Huawei Watch GT 2e: Thiết kế ấn tượng, trẻ trung, năng động

0
303
Huawei Watch GT 2e: Thiết kế trẻ ấn tượng, trẻ trung, năng động

Vào ngày 26/3 sắp tới đây, Huawei không chỉ trình làng dòng smartphone cao cấp P40, đồng thời mẫu đồng hồ thông minh mới có tên gọi Watch GT 2e cũng sẽ được hãng giới thiệu trong sự kiện này. Mới đây, hình ảnh render và nhiều thông tin về cấu hình của Watch GT 2e đã được tiết lộ.

Thiết kế của Huawei Watch GT 2e

Vẻ ngoài của Watch GT 2e có hơi khác so với mẫu Watch GT 2 đã được ra mắt vào năm ngoái. Mặt đồng hồ có kiểu dáng tròn, thể thao hơn. Ngoài ra, bên phải là 2 nút điều chỉnh hình chữ nhật chứ không phải hình tròn như Watch GT 2.

Huawei Watch GT 2e: Thiết kế trẻ ấn tượng, trẻ trung, năng động

Dây đeo của sản phẩm cũng được thiết kế khác biệt, đặc biệt chúng có thể thay thế nhau, không giống như những thiết bị trước đây của Huawei. Bên cạnh đó, mặt sau của Watch GT 2e không chỉ có cảm biến nhịp tim và còn có 2 chấu để gắn sạc nam châm.

Cấu hình của Huawei Watch GT 2e

Dự đoán Watch GT 2e sẽ trang bị màn hình AMOLED 1.39 inch với độ phân giải 354×354 px. Máy tích hợp vi xử lý HiSilicon Hi1132, bộ nhớ RAM 16MB và bộ nhớ trong 4GB.

Dung lượng pin của sản phẩm là 455 mAh và có thời lượng lên đến 14 ngày, tương đương với Watch GT 2. Đồng hồ thông minh này sẽ kết nối được cả với iPhone hoặc smartphone Android thông qua Bluetooth 5.1. Nó được tích hợp định vị GPS, phong vũ biểu, la bàn, con quay hồi chuyển, máy đếm bước chân. Không những vậy, thiết bị này có thể điều khiển bằng giọng nói, một micro tích hợp và đây dường như là một tính năng mới so với mẫu Watch GT 2.

Huawei Watch GT 2e: Thiết kế trẻ ấn tượng, trẻ trung, năng động

Watch GT 2e có khối lượng khoảng 25g (không tính dây đeo). Hiện, chúng ta vẫn chưa biết rõ giá bán của sản phẩm này, nhưng dự kiến nó sẽ ở mức giá 200 Euro (khoảng 5.1 triệu đồng).

Bạn thấy mức giá này đã hợp lý hay chưa? Cùng TechKalzen cập nhật những thông tin mới nhất về biến động của làng công nghệ thế giới.