iFan chuẩn bị tinh thần: iPhone 12 dự kiến ra mắt vào cuối tháng 11

0
252
iFan chuẩn bị tinh thần: iPhone 12 dự kiến ra mắt vào cuối tháng 11

Trong thời gian gần đây, các thông tin về iPhone 12 liên tục bị rò rỉ trên các trang mạng, cho thấy ngày ra mắt của sản phẩm này ngày càng gần.

Apple có truyền thống đặt hầu hết các linh phụ kiện iPhone của mình ở các công ty Trung Quốc, Đài Loan và các công ty ở Đông Nam Á khác. Tuy nhiên, do bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19, biên giới bị hạn chế và phong tỏa nên các nhân viên của hãng ở nhiều quốc giá khác nhau không thể gặp gỡ, trao đổi với nhau, không kịp hoàn thành dự án theo đúng thời gian đã định trước. Vì vậy, mặc dù việc ra mắt của các sản phẩm mới của Apple không bị hủy bỏ nhưng buộc phải lùi lịch lại. Theo những thông tin mới nhất cho biết, Apple sẽ trình làng hàng loại mẫu iPhone mới vào tháng 11/2020, bao gồm 4 model và tất cả thiết bị đều được hỗ trợ 5G.

iFan chuẩn bị tinh thần: iPhone 12 dự kiến ra mắt vào cuối tháng 11

Ngoài ra, theo một báo cáo của ngân hàng đầu tư Cowen tiết lộ doanh số của iPhone trong Quý 2/2020 của Apple dự kiến đạt 35 triệu chiếc. Con số này đã giảm 5% so với quý đầu tiên và 13% so với cùng kỳ năm ngoái. Các chuyên gia đã phân tích rằng chuỗi cung ứng sản xuất đã quay lại hoạt động bình thường nhưng nhu cầu của người dùng lại chưa chắc.

Còn về phía Apple, theo báo cáo trước đây thì hãng sẽ cho ra mắt tới 4 phiên bản iPhone 12 trong sự kiện giới thiệu lần này, gồm có: iPhone 5.4 inch, iPhone 6.7 inch và hai iPhone 6.1 inch. Cả 4 điện thoại này đều hỗ trợ kết nối 5G và sử dụng màn hình OLED cao cấp.

Bên cạnh đó, cả 4 mẫu sản phẩm đều được cung cấp sức mạnh từ chip A14 5nm cực mạnh mẽ. Không chỉ khác biệt về kích thước màn hình, mà dung lượng bộ nhớ của mỗi bản cũng khác nhau. Ví dụ, bộ đôi iPhone 5.4 inch và iPhone 6.1 inch giá rẻ hơn sẽ có tối thiểu 4GB RAM và bộ nhớ trong cao nhất là 256GB, trong khi iPhone 6.7 inch cao cấp hơn sẽ có RAM 6GB và bộ nhớ trong lên tới 512GB.

Giá bán cũng là điều hấp dẫn của iPhone khi sản phẩm có mức giá khởi điểm rẻ hơn rất nhiều so với các đời iPhone tiền nhiệm chỉ từ 649 USD (khoảng 15.1 triệu đồng).

Cùng TechKalzen cập nhật những thông tin mới nhất và iPhone 12 trong các bài viết tiếp theo nhé.