Khám phá những tính năng mới trên Adobe Illustrator CC 2020

0
1135
illustrator 2020

Phiên bản Illustrator 2020 có nhiều cải tiến nhằm tăng tốc hiệu suất và sự ổn định khi sử dụng. Dưới đây là chi tiết nâng cấp trong bản cập nhật.

Tệp mở nhanh hơn gấp 2 lần

Adobe đã sửa nhiều vấn đề nhỏ để cải tiến quy trình của phần mềm. Các tệp có hình minh họa phức tạp, nhiều hình ảnh sẽ mở nhanh hơn đáng kể.

Đơn giản hóa đường path hiệu quả hơn

Công việc không bị gián đoạn. Bây giờ các tập tin được lưu trong nền

Bây giờ khi bạn lưu một tệp trong Illustrator, bạn không còn phải dừng những gì bạn đang làm. Lưu tập tin có thể chạy trong nền để bạn có thể tiếp tục làm việc.

Đơn giản hóa đường path hiệu quả hơn

Adobe đã cập nhật công cụ Path Simplification giúp đơn giản hóa các đường Path giúp loại bỏ các điểm dư thừa và các điểm không cần thiết nhằm đơn giản hóa quy trình.

Đơn giản hóa đường path hiệu quả hơn

Thông báo lỗi chính tả

Nếu bạn có văn bản trong thiết kế, bây giờ bạn có tùy chọn bật kiểm tra chính tả bằng các cảnh báo theo thời gian thực. Nếu có lỗi chính tả, bạn sẽ thấy một chỉ báo màu đỏ xung quanh lỗi chính tả. Bạn có thể kích hoạt tính năng này bằng cách vào Edit > Spelling > Check Spelling.

Thông báo lỗi chính tả

Hiển thị nhanh các hiệu ứng và xem trước trực tiếp

Nếu bạn sử dụng Drop Shadows hoặc Gaussian Blurs trong thiết kế của mình, giờ đây chúng sẽ hiển thị nhanh hơn. Hơn nữa, bây giờ bạn có thể xem trước các hiệu ứng trên thiết kế của mình trước khi làm việc với chúng.

Nguồn: https:// designervn.net/threads/co-gi-moi-trong-adobe-illustrator-2020.10207/