Ấn tượng với phiên bản iPhone 12 6.7 inch sẽ có hệ thống chống rung Sensor Shift

0
296
Ấn tượng với phiên bản iPhone 6.7 inch sẽ có hệ thống chống rung Sensor Shift

Mới đây, nhà phân tích đáng tin cậy Ming Chi Kuo đã đưa ra thêm một báo cáo cho về thế hiện iPhone 12 dự kiến sẽ được ra mắt vào cuối năm 2020. Trong lần này Kuo chia sẻ rằng Apple sẽ trình làng mẫu iPhone 12 6.7 inch cao cấp với tính năng ổn định hình ảnh sensor-shift.

Hiện nay, Apple đang sử dụng công nghệ ổn định hình ảnh quang học (OIS) trên các dòng iPhone của mình. Tuy nhiên, nó bị giới hạn ở camera chính và tele.

Trong khi đó, công nghệ sensor-shift được đánh giá rất cao nhờ khả năng ổn định hình ảnh sẽ dịch chuyển cảm biến chứ không phải các thấu kính như những hệ thống chống rung thông thường. Vì vậy, Apple có thể tích hợp nó cho camera góc siêu rộng.

Ấn tượng với phiên bản iPhone 6.7 inch sẽ có hệ thống chống rung Sensor Shift

Nhiều người cho rằng tích hợp công nghệ chống rung dịch chuyển cảm biến sẽ cho phép ống kính góc cực rộng giữ cho màn hình trập mở trong khoảng thời gian lâu hơn, có thể thu được ánh sáng tốt khi chụp ảnh trong điều kiện thiếu sáng. Đặc biệt, công nghệ này cũng đem đến khả năng chống rung tốt hơn khi các bạn quay video.

Không những vậy, trong báo cáo mới nhất Kuo còn cho biết Apple sẽ sử dụng ống kính zoom tiềm vọng mới cho ít nhất một trong các mẫu iPhone 2022. Công ty sẽ hợp tác thiết kế ống kính này cùng nhà cung cấp Đài Loan Genius Electronic Optical. Nếu điều này trở thành sự thật thì thế hệ iPhone 2022 hứa hẹn sẽ mang tới khả năng zoom quang 5x thậm chí là 10x cho người dùng. Hãy cùng chờ xem nhé!