iQOO3 Neo3 5G sắp được ra mắt với tốc độ sạc pin nhanh ấn tượng

0
270
iQOO3 Neo3 5G sắp được ra mắt với tốc độ sạc pin nhanh ấn tượng

Gần đây. iQOO liên tục “dội bom” quảng cáo về những tính năng của chiếc smartphone sắp ra mắt của hãng – iQOO3 Neo3 5G. Tới ngày 22/4, iQOO tiếp tục đưa ra poster mới nhất xác nhận dung lượng pin cùng tốc độ sạc nhanh của model mới nhất này.

Theo hình ảnh poster, ta có thể thấy được máy được tích hợp dung lượng pin 4.500 mAh. Không những vậy, poster còn gợi ý iQOO Neo3 5G sẽ sở hữu công nghệ sạc nhanh Vivo Super FlashCharge. Đây là công nghệ sạc nhanh 44W cho phép sạc 50% dung lượng pin của thiết bị chỉ với 20 phút. Đặc biệt, điện thoại sẽ được sạc đầy trong 58 phút.

iQOO3 Neo3 5G sắp được ra mắt với tốc độ sạc pin nhanh ấn tượng

Ngoài ra, sản phẩm được trang bị màn hình IPS LCD với thiết kế đục lỗ trên màn hình để chứa camera selfie. Màn hình của thiết bị sẽ được hỗ trợ độ phân giải FullHD+, kèm theo đó là tốc độ làm tươi lên tới 144 Hz. Chiếc điện thoại thông minh này được cho là sẽ có 2 phiên bản là Ram 6GB và bộ nhớ trong 128GB hoặc 8GB và bộ nhớ trong 256Gb.

Về mặt sau của máy, ta có thể thấy được thiết bị có 3 camera sau. Cảm biến vân tay của iQOO3 Neo3 5G đặt ở cạnh bên, chạy trên nền tảng Android 10 và tích hợp loa âm thanh nổi. Dự kiến, sản phẩm mới này sẽ ra mắt tại Trung Quốc với mức giá khởi điểm là 2.998 Yuan (khoảng 9.9 triệu đồng).

Cảm ơn đã theo dõi bài viết của chúng tôi.