Anime ‘Itai no wa Iya nano de Bougyoryoku ni Kyokufuri Shitai to Omoimasu’ sẽ có season 2

0
424
Itai no wa Iya nano de Bougyoryoku ni Kyokufuri Shitai to Omoimasu

Tập 12 và cũng là tập cuối của anime Itai no wa Iya nano de Bougyoryoku ni Kyokufuri Shitai to Omoimasu. (BOFURI: I Don’t Want to Get Hurt, so I’ll Max Out My Defense) đã thông báo rằng anime sẽ có season 2.

Anime được chuyển thể từ light novel cùng tên của tác giả Yuumikan, được phát hành lần đầu trên trang web Shousetsuka ni Narou vào tháng 5/2016. NXB Kadokawa đã phát hành tập đầu tiên của light novel vào năm 2017, với phần minh họa của họa sĩ Koin (Haiyore! Nyaruko-san). Tập 9 của light novel đã được phát hành vào 10/3. Light novel hiện bán được 700,000 bản in.

Họa sĩ Jirou Oimoto đã ra mắt manga chuyển thể trên tạp chí Comp Ace vào tháng 5/2018. Tập 2 của manga đã được phát hành hôm 22/2.

Nội dung:

Sau khi nhận được lời mời từ người bạn Risa Shiromine, Kaede Honjou bắt đầu chơi trò chơi VRMMO New World Online với tư cách là nhân vật Maple. Thiếu kiến ​​thức về trò chơi, cô phân bổ tất cả các điểm trạng thái của mình để phòng thủ. Kết quả là, chuyển động của cô rất chậm, cô không thể sử dụng phép thuật, và thậm chí còn bị lũ thỏ tấn công. Tuy nhiên, cô có được một kỹ năng gọi là Phòng thủ tuyệt đối nhờ phát huy tối đa điểm sinh lực của mình và kỹ năng phản đòn giết chết trong một đòn duy nhất. Một người mới làm quen với phong cách pháo đài di động với một kỹ năng độc hại khiến tất cả các cuộc tấn công không hợp lệ và vượt qua mọi chướng ngại vật, cô ấy đi vào cuộc phiêu lưu, coi thường sự bất thường của mình.


Theo Otaku Media