Jennifer Lawrence có vẻ đang lu mờ dần. Chuyện gì xảy ra vậy?

0
429
Jennifer Lawrence có vẻ đang lu mờ dần. Chuyện gì xảy ra vậy?

Bởi vì Jennifer Lawrence từng có một hệ thống, và hệ thống đó giờ đã kết thúc rồi. Nhưng trong quãng thời gian nó hoạt đồng, thì đó là một trong những hệ thống hay nhất mà chúng ta từng thấy.

Hãy xem trang IMDb của cô ấy để nhìn hệ thống này hoạt động nhé.

 • X-Men: First Class (2011)
 • The Hunger Games (2012)
 • Silver Linings Playbook (2012)
 • The Hunger Games: Catching Fire (2013)
 • American Hustle (2013)
 • X-Men: Days of Future Past (2014)
 • The Hunger Games: Mockingjay Part 1 (2014)
 • The Hunger Games: Mockingjay Part 2 (2015)
 • Joy (2015)
 • X-Men: Apocalypse (2016)
 • X-Men: Dark Phoenix (2019)

Trong suốt quãng thời gian tồn tại, đây là một hệ thống hoàn hảo. Đó là một hệ thống dễ dàng. Về cuối cô ấy bay tự động luôn, vì nó quá dễ mà.

Jennifer Lawrence X-Men: Days of Future Past

Trong suốt nửa đầu thập niên 2010, Jennifer Lawrence đã luân phiên thay đổi giữa 3 trụ cột sự nghiệp. Cô ấy đóng phim X-Men, loạt phim mà cô ấy là ngôi sao trong một đoàn diễn viên. Rồi cô ấy đóng The Hunger Games, loạt phim mà mình cô là ngôi sao. Rồi cô ấy sẽ đóng phim của David O. Russell để tiếp tục được khen ngợi và gặt hái các giải thưởng.

Đóng hai thương hiệu phim khác nhau đã giúp cô ấy có rất nhiều tiền, rất nhiều danh tiếng và rất nhiều người hâm mộ. Nhưng bằng cách đóng phim của Russell sẽ đảm bảo rằng cô ấy sẽ luôn được coi là một diễn viên nghiêm túc. Và trong khi hệ thống đó tồn tại, cô ấy sẽ không phải lo lắng nhiều về sự nghiệp nữa. Trong khi Jennifer có tham gia đóng những phim khác giữa những phim này, cô ấy luôn biết bước đi lớn tiếp theo của mình là gì.

Jennifer Lawrence có vẻ đang lu mờ dần. Chuyện gì xảy ra vậy?

Nhưng rồi chất lượng của dòng phim X-Men bắt đầu đi xuống. The Hunger Games bắt đầu hết nội dung để khai thác. Và Joy thì…không được khen ngợi, cùng với việc Russell không làm phim gì kể từ đấy.

Một khi hệ thống đó sụp đổ sau 2016, cô ấy bỗng nhiên lại phải chọn các dự án phim tiếp theo của mình. Và cô ấy chọn khá tồi. Passengers, Red Sparrow, và mother! theo cách riêng của mình, đều là thảm họa. Cô ấy không còn được khen ngợi nữa. Cô ấy không còn duy trì được fan base của mình. Sự nghiệp của cô ấy đang đi xuống.

Jennifer Lawrence có vẻ đang lu mờ dần. Chuyện gì xảy ra vậy?

Jennifer Lawrence đang lu mờ vì danh tiếng của cô chủ yếu được gây dựng nhờ những lựa chọn sự nghiệp có thể thấy trước được đưa ra trong một thời điểm nhất định. Cô ấy có thể nổi tiếng lại, nhưng cô ấy phải nhìn lại sự nghiệp của mình và bắt đầu tập trung tham gia vào những bộ phim chất lượng.

Người phỏng vấn: “Cô có lo là mình đã đạt đỉnh quá sớm không?”

Lawrence: “Giờ thì có đấy! Chúa ơi.”

Nghiêm túc mà nói thì tôi nghi Jennifer Lawrence đang tận hưởng sự giải lao xứng đáng. Cô ấy đã có một vài dự án áp lực, cô ấy 29 tuổi và là một triệu phú, gần đây cũng mới đính hôn nữa. Hiện Jennifer đang thực hiện một vài dự án, cả hai đều do bản thân mình sản xuất. Cô ấy đang tận hưởng cuộc sống và tôi tin chắc rằng cô ấy sẽ không gặp khó khăn gì khi quay lại làm việc bất cứ khi nào mình muốn.

Nguồn: Quora

Dịch: Nguyen Tuan Anh