Tìm hiểu về kỹ năng của Jett: Đặc vụ “Nhanh như chớp” trong Valorant

0
338
jett valorant

Một số game thủ vẫn còn hơi bối rối về cách chơi của Đặc vụ “siêu tốc độ“ này. Dưới đây là một số hướng dẫn giúp bạn có thể chơi nhân vật Jett một cách tốt nhất.

Jett là một trong những Đặc vụ khiến người chơi bị cuốn hút bởi những kỹ năng của cô. Tốc độ mà Jett sở hữu cho phép người chơi di chuyển từ khu vực này sang khu vực khác , thậm chí là đến những nơi mà bạn không nghĩ sẽ đến được. Tuy nhiên, một số game thủ vẫn còn hơi bối rối về cách chơi của Đặc vụ “siêu tốc độ“ này. Dưới đây là một số hướng dẫn giúp bạn có thể chơi nhân vật Jett một cách tốt nhất.

Không giống như hầu hết các Đặc vụ khác, Jett không thực sự có khả năng hỗ trợ toàn bộ cho nhóm. Chắc chắn, kỹ năng Cloudburst của cô ấy là ném ra một làn khói che tầm nhìn, từ đó tạo điều kiện thuận lợi cho việc lấy bom, nhưng nó vẫn không phù hợp với sự hữu ích của các khả năng khác của. Để bù đắp cho điều này, bạn cần đảm bảo sẽ giúp đỡ nhóm bằng cách đảm bảo lượng tiêu diệt.

Cloudburst

Cloudburst

Kỹ năng cơ bản Khả năng cơ bản của Jett là Cloudburst và Updraft. Chúng tôi đã giải thích Cloudburst ở phần trên, chủ yếu được sử dụng để chặn tầm nhìn. Cho dù bạn đang cố gắng vào một khu vực được bảo vệ nghiêm ngặt hoặc có thể trồng Spike, Cloudburst sẽ giúp bạn làm điều đó.

Mặt khác, Updraft là kỹ năng hữu ích nhất của Jett. Sử dụng điều này, bạn có thể phóng mình lên không trung và tiếp cận những nơi mà Đặc vụ Valorant bình thường không thể tiếp cận. Điều này cũng có nghĩa là kẻ thù sẽ không nhất thiết phải tìm kiếm bạn ở những điểm này. Tất nhiên, một khi bạn giết được kẻ địch ở một vị trí tốt hơn hết là hãy kiếm một vị trí mới để phục kích.

Updraft

Updraft

Cùng với Updraft là Tailwind. Kỹ năng này cung cấp cho bạn lướt nhanh trên đoạn đường đang di chuyển, được sử dụng tốt nhất để tìm một vị trí backup hoặc đột nhập vào bãi bom.

Tailwind

Tailwind

Như bạn có thể thấy, xâm nhập vào các khu vực khác nhau nhanh chóng sẽ là lựa chọn tốt nhất của bạn khi chơi Jett. Về phòng thủ, bạn có thể tìm thấy một vị trí cao bằng cách sử dụng Updraft, vừ phòng thủ vừa có thể kiếm cho mình thêm vài mạng của đội địch và sử dụng Tailwind để gia nhập lại các đồng đội của bạn.

Nếu bạn sử dụng Jett một cách đúng cách, bạn sẽ thấy kỹ năng của cô vô cùng có ích trong chiến đấu . Chỉ cần chắc chắn rằng bạn đang làm hết mình đễ hỗ trợ đồng đội của mình.