Kimetsu no Yaiba: Sau Phong Trụ thì ai sẽ xuất hiện trong tiểu thuyết?

0
460
Kimetsu no Yaiba: Sau Phong Trụ thì ai sẽ xuất hiện trong tiểu thuyết?

Phải nói thật là việc Kimetsu no Yaiba kết thúc quá sớm đã gây hụt hẫng cho nhiều người hâm mộ. Còn rất nhiều bí ẩn và thắc mắc cần giải đáp trong bộ phim. Nhưng dù sao chúng ta cũng cần tôn trọng quyết định của tác giả. Thêm nữa là hành trình của Kimetsu no Yaiba vẫn chưa thực sự kết thúc khi sau manga thì chúng ta vẫn còn anime và tiểu thuyết. Chắc chắn đó sẽ là những sự thay thế đủ để phần nào giải đáp những thắc mắc của người hâm mộ.

Tiểu thuyết sẽ như là một cách thức bổ sung cho những thiếu sót trong cốt truyện Kimetsu no Yaiba và giúp hoàn thiện hơn về câu truyện. Cuốn tiểu thuyết thứ 3 dự tính sẽ được ra mắt vào tháng 7 năm nay, nhiều khả năng sẽ còn nhiều câu chuyện khác được khai thác. Vậy những nhân vật nào có khả năng sẽ xuất hiện trong tiểu thuyết?

Viêm Trụ Rengoku Kyoujurou

Kimetsu no Yaiba: Sau Phong Trụ thì ai sẽ xuất hiện trong tiểu thuyết?

Một trong những nhân vật được người hâm mộ mong chờ ra phần ngoại truyện nhất đó chính là Viêm Trụ Rengoku Kyoujurou. Trong sự kiện Vô Hạn Liệt Xa, Kyoujurou đã đồng hành cùng Tanjiro ra sức bảo vệ hơn 200 người trên chuyến tàu khỏi lũ quỷ. Cuối cùng, anh đã có 1 cuộc gặp gỡ với Thượng Huyền Tam – Akaza, Kyojuro đã chiến đấu và tiêu diệt được hắn nhưng cũng phải trả một cái giá cực kì đắt, anh bị thương nặng và hi sinh anh dũng. Akaza còn công nhận Rengoku Kyoujurou là một đối thủ đáng gờm.

Sự ra đi quá sớm của Viêm Trụ Rengoku Kyoujurou là một tiếc nuối cực kì lớn và người hâm mộ mong chờ nhiều đất diễn hơn cho nhân vật này. Hiểu được điều đó nên sắp tới phía tác giả đã có kế hoạch cho một spin off về Rengoku Kyoujurou, nhưng chúng ta vẫn chưa có nhiều thông tin về Spin off này. Tuy khả năng rất nhỏ nhưng không loại trừ một tiểu thuyết riêng cho nhân vật này được ra mắt.

Những trụ cột khác

Kimetsu no Yaiba: Sau Phong Trụ thì ai sẽ xuất hiện trong tiểu thuyết?

Đến thời điển hiện tại thì đã có hai Trụ cột chính thức xuất hiện trong tiểu thuyết Kimetsu no Yaiba đó là Trùng Trụ Kochou Shinobu và sắp tới là Phong Trụ Shinazugawa Sanemi. Cứ như vậy thì nhân vật tiếp theo có lẽ cũng sẽ nằm trong các trụ cột còn lại, như Thủy Trụ Tomioka Giyuu chẳng hạn.

Cựu Trụ cột

Kimetsu no Yaiba: Sau Phong Trụ thì ai sẽ xuất hiện trong tiểu thuyết?

  • Cựu Thủy Trụ Urokodaki Sakonji
  • Cựu Minh Trụ Kuwajima Jigorou
  • Cựu Viêm Trụ Rengoku Shinjurou
  • Cựu Hoa Trụ Kochou Kanae

Trong 4 Cựu trụ cột đã biết thì Cựu Hoa Trụ đã xuất hiện trong cuốn tiểu thuyết thứ 2. Vì vậy quá khứ của 3 người còn lại có thể cũng sẽ được đề cập qua trong tương lai.

Tamayo

Kimetsu no Yaiba: Sau Phong Trụ thì ai sẽ xuất hiện trong tiểu thuyết?

Nếu nói ai là người đã góp công lớn nhất trong việc tiêu diệt Muzan thì đó chính là Tamayo. Nhờ những thông tin cô cung cấp cùng sự hi sinh vĩ đại của mình thì Sát Quỷ Đoàn mới có cơ hội tiêu diệt được chúa Quỷ. Vì vậy Tamayo xứng đáng có một tiểu thuyết riêng về cuộc đời của cô. Bởi vì quá khứ của Tamayo chưa được tiết lộ quá nhiều, chúng ta mới chỉ biết được trước kia cô là một người phụ nữ có gia đình. Sau này vì một lý do nào đó mà theo Muzan và trở thành một con quỷ khát máu. nhưng không hiểu nguyên nhân tại sao cuối cùng cô lại chọn chống lại Muzan và tự tách biệt mình ra khỏi loài quỷ. Thật sự là tiềm năng khai thác của nhân vật này rất lớn.

Trên đây là những nhân vật mà mình nghĩ khả năng cao sẽ xuất hiện trong cuốn tiểu thuyết tiếp theo. Nói chung lại là nếu liệt kê hết thì gần như ai trong bộ phim cũng có khả năng xuất hiện vì những nhân vật trong đó còn rất nhiều khoảng trống trong cốt truyện cũng như quá khứ không được kể trọn vẹn.