Light Novel ‘Kuma Kuma Kuma Bear’ sẽ có TV Anime chuyển thể

0
1384
Light Novel 'Kuma Kuma Kuma Bear' sẽ có TV Anime chuyển thể

Trang bìa tập 14 light novel Kuma Kuma Kuma Bear (The Bears Bear a Bare Kuma) của tác giả Kumano đã tiết lộ rằng light novel sẽ có anime chuyển thể. Hình ảnh quảng bá cho anime cũng đã được tiết lộ.

Tác giả Kumano bắt đầu ra mắt light novel trên trang web Shousetsuka ni Narou website vào tháng 10/2014. NXB Shufu to Seikatsusha đã xuất bản tập đầu tiên với phần minh họa của 029 (Hataraku Maou-sama!, Inou-Battle wa Nichijou-kei no Naka de) dưới nhãn hiệu PASH! Books vào tháng 5/2015. Kuma Kuma Kuma Bear có tổng cộng 600,000 bản in được phát hành.

Họa sĩ Sergei đã ra mắt manga chuyển thể trên tạp chí Comic PASH! vào tháng 3 năm ngoái. Tập 3 của manga đã được phát hành vào 30/8.

Light Novel 'Kuma Kuma Kuma Bear' sẽ có TV Anime chuyển thể

Cốt truyện:

Yuna, một cô gái 15 tuổi bắt đầu chơi trò chơi định dạng VRMMO đầu tiên trên thế giới. Cô đã nhận được hàng tỷ Yên từ tiền cổ phiếu, và quyết định “đóng đô” luôn trong nhà, không đi học đến trường nữa.

Hôm nay, một bản cập nhật lớn đã tới tay người chơi. Cô ấy nhận được bộ trang phục Gấu quý hiếm, không thể chuyển giao cho người khác.

Nhưng bộ đồ ấy làm cô quá mắc cỡ, đến nỗi cô cũng không dám mặc nó trong game. Hơn thế nữa, khi trả lời khảo sát về bản cập nhật cũng như tình hình khởi động lại game, cô nhận ra mình đã xuất hiện ở một thế giới khác trong bộ trang phục gấu.

Đây là đâu? Một lá thư từ Thần ư? Một thế giới khác sao?

Nếu cô mặc bộ đồ Gấu vào, cô sẽ là 1 cheater; và nếu cởi nó ra, cô chỉ là một cô gái bình thường mà thôi.

Và cô sẽ làm bất kỳ những gì mình muốn theo ý của cô. Cuộc hành trình mới của Yuna đã bắt đầu như vậy đấy.

Theo Otaku Media. Nôi dung cốt truyện theo www.manganetworks.co