Laptop Galaxy Book mới nhất của Samsung đã ra mắt

0
273
Laptop Galaxy Book mới nhất của Samsung đã ra mắt

Theo các báo cáo mới nhất, dòng laptop Galaxy Book Flex, Galxy Book Alpha và Galaxy Book Ion đã có mặt trên thị trường.

Sau khi ra mắt dòng sản phẩm laptop với màn hình QLED và bộ sạc không dây tích hợptrackpads vào tháng 10 năm ngoái, năm nay Samsung tiếp tục cho ra mắt dòng sản phẩm mới nhất là Galaxy Book Flex, Galxy Book Alpha và Galaxy Book Ion.

Với dòng sản phẩm Samsung Galaxy Book Flex, Galaxy Book Flex Alpha và Galaxy Book Ion, cả 3 loại laptop này đều tận dụng màn hình Samsung Full HD QLED, cùng bộ xử lý Intel thế hệ thứ 10.

Laptop Galaxy Book mới nhất của Samsung đã ra mắt

Galxy Book Flex Alpha

Flex và Flex Alpha là dòng PC 2in1 có thể chuyển đổi, với dòng Flex có giá từ 1,350$ và Flex Alpha có giá từ 850$ cho các model có màn hình 13,3 inch. Flex pricier mới này sẽ có S Pen, bộ sạc không dây tích hợp trên trackpad và lượng pin cực “khủng”. Samsung cho biết, chúng sẽ cung cấp thời lượng pin trong vòng 20 giờ, trong khi lượng pin của Flex Alpha là 18,5 giờ.

Laptop Galaxy Book mới nhất của Samsung đã ra mắt

Galxy Book Flex có bút Stylus S Pen

Một Flex 15,6 inch sẽ đắt hơn khoảng 50$, chúng sẽ sở hữu RAM từ 8GB đến 12GB, thời lượng pin được đánh giá là sẽ ở mức 19 giờ. Cả hai kích thước Flex đều đi kèm với bộ xử lý Intel Core i7, trong khi Flex Alpha đi kèm với i5 nhưng có thể sẽ là cấu hình với i7 và 12GB RAM.

Trong khi đó, Flex Ion là dòng laptop truyền thống, với bộ xử lý i7 nhanh hơn, màn hình QLED, bộ sạc không dây trong tính năng trackpad và thiết kế 13,3 inch nặng 2,14 lb. Chúng nhẹ hơn gần nửa pound so với Flex 13 inch (2,56 lb) và Flex Alpha 13 inch (2,62 lb).

Laptop Galaxy Book mới nhất của Samsung đã ra mắt

Galxy Book Ion

Tuy nhiên, không có tùy chọn màn hình cảm ứng cho Ion, chúng có giá khởi điểm khoảng 1200 USD cho biến thể 13,3 inch của nó. Hơn nữa, chúng có đi kèm với cổng HDMI ngoài hai cổng USB 3.0 và một USB-C có khả năng Thunderbolt 3.

Flex có hai cổng Thunderbolt 3 và 1 cổng USB-C, trong khi Flex Alpha chỉ có một cổng USB-C và hai cổng USB 3.0.

Hãy theo dõi những thông tin công nghệ mới nhất tại Tech Kalzen!