Lenovo Yoga 5G: Laptop 5G đầu tiên trên thế giới

0
767
Lenovo Yoga 5G : Laptop 5G đầu tiên trên thế giới

Tại CES 2020 ở Las Vegas, hãng Lenovo trình làng laptop tích hợp 5G đầu tiên trên thế giới – Lenovo Yoga 5G. Tại Computex 2019, Lenovo đã tiết lộ sẽ có một laptop 5G sở hữu bộ vi xử lý Snapdragon 8cx của Qualcomm. Đến bây giờ, Lenovo mới công bố tên chính thức của dòng laptop 5G này.

Lenovo Yoga 5G : Laptop 5G đầu tiên trên thế giới

Giống như các mẫu laptop Yoga khác, Lenovo Yoga 5G là laptop 2 trong 1, sở hữu màn hình có thể gập 360°. Khi đó, laptop có thể sử dụng như một máy tính bảng thông thường.

Lenovo Yoga 5G : Laptop 5G đầu tiên trên thế giới

Điểm đặc biệt là Lenovo Yoga 5G là dòng laptop đầu tiên trên thế giới được trang bị bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon 8cx và modem 5G Qualcomm X55. Theo xu hướng mạng 5G hiện nay, việc tích hợp 5G giúp Lenovo Yoga 5G có thể kết nối mạng di động siêu nhanh. Bạn có thể dễ dàng download file có dung lượng lớn nhanh chóng với tốc độ lên đến 4Gb/s. Lenovo Yoga 5G vẫn tương thích với hạ tầng 4G LTE hiện nay.

Điều thu hút nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng về Lenovo Yoga 5G không chỉ kết nối 5G mà còn thời lượng sử dụng pin siêu khủng. Card đồ họa Qualcomm Adreno 680 và công nghệ giả lập không gian vòm Dolby Atmos mang lại cảm giác chân thực nhất cho người dùng. Lenovo Yoga 5G hoàn toàn có thể đáp ứng tốt nhất, giúp người dùng có những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi chơi game, xem phim…

Lenovo Yoga 5G : Laptop 5G đầu tiên trên thế giới

Yoga 5G sở hữu màn hình 14 inches full HD IPS. Độ sáng màn hình cao 400 nits giúp màn hình sẽ được hiển thị rõ hơn. Bạn sẽ thoải mái sử dụng, thao tác, xem phim, chơi game ngoài trời mà không sợ bị lóa, khó nhìn. Trọng lượng máy chỉ 1.3kg và thiết kế mỏng nhẹ giúp bạn có thể dễ dàng mang máy đi công tác, đi xa.

Laptop Lenovo Yoga 5G sẽ được chính thức bán vào mùa xuân năm nay với mức giá $1,499 (=34.731.680 VND)

Theo: techradar.com
Dịch và biên tập: Thu Hà (Kalzen Media)