Light novel Hataraku Maou-sama! sẽ kết thúc ở tập thứ 21

0
348
Light novel Hataraku Maou-sama! sẽ kết thúc ở tập thứ 21

Tạp chí Dengeki Bunko đã tiết lộ rằng light novel của tác giả Satoshi Wagahara là Hataraku Maou-sama! sẽ kết thúc vào mùa hè năm nay. Trước đó tập 20 của light novel đã được phát hành vào 7/12.

Tác giả Wagahara đã ra mắt light novel với phần minh họa của 029 vào năm 2011. Manga chuyển thể của họa sĩ Hiiragi ra mắt trên tạp chí Monthly Comic Dengeki Daioh vào tháng 12/2011. Một manga ngoại truyện của tác giả Kurone Mishima mang tên Hataraku Maou-sama! High School! đã được phát hành trên tạp chí Dengeki Maoh từ 2012 đến 2015.

Ngoài ra, trang web ComicWalker đã phát hành manga ngoại truyện Hataraku Maou-sama! no Meshi! vào tháng 8 năm ngoái do họa sĩ Oji Sadō sáng tác. Manga được dựa trên light novel ngoại truyện cùng tên phát hành vào tháng 2/2019.

Hataraku Maou-sama!

Hataraku Maou-sama! đã được chuyển thể thành anime vào năm 2013. Mặc dù được đông đảo fan anime đón nhận nhưng đáng tiếc anime lại không có phần tiếp theo.

Cốt truyện xoay quanh chúa quỷ Satan sau khi thất thủ trong việc chiếm toàn thế giới của mình đã rút đến một thế giới khác thông qua cổng chuyển dịch mà trường hợp này là đến Nhật Bản. Nhưng tại thế giới này chúa quỷ lại thấy rằng không thể sử dụng phép thuật một cách tự nhiên mà phải rất hạn chế và để hòa nhập với thế giới này Satan đã làm việc bán thời gian chờ thời điểm để quay trở về. Những người đánh bại chúa quỷ cũng theo đến thế giới này để chắc chắn rằng chúa quỷ sẽ không trở lại nhưng cũng mất luôn phép thuật nên dù tìm thấy được Satan thì cũng chẳng làm gì được nhau vì thế cuộc sống cứ thế tiếp tục, theo thời gian mọi người bắt đầu hiểu nhau hơn và các nhân vật mới bắt đầu xuất hiện và nảy sinh nhiều tình huống hài hước.


Theo Otaku Media