Live-action của One Piece sẽ được đầu tư sản xuất bởi Netflix

0
852
Live-action của One Piece sẽ được đầu tư sản xuất bởi Netflix

Cũng đã hơn hai tuần kể từ khi Netflix công bố hợp đồng streaming với Hayao Miyazaki của Studio Ghibli, và mới đây công ty này lại tiếp tục mang đến một bất ngờ to lớn khác cho fan khi công bố một bộ live-action của One Piece được sản xuất bởi Mỹ.

Bộ manga phiêu lưu chủ đề hải tặc của tác giả Eiichiro Oda đã trở thành một hit kể từ khi nó lần đầu được phát hành vào năm 1997, và bản chuyển thể anime hai năm sau đó, đã trở thành một series được yêu thích cũng như thành công nhất mọi thời đại.

Live-action của One Piece sẽ được đầu tư sản xuất bởi Netflix

Một số tin đồn về việc live-action của phim sẽ được sản xuất bởi Mỹ vào năm 2017 đã được lan ra nhưng không lâu sau đó lại bị chìm vào quên lãng. Vào ngày 30 tháng 1, Netflix đã tung ra một công bố lớn rằng họ sẽ phát sóng series live-action này, cùng với thông tin rằng series ban đầu sẽ có 10 tập. Trang twitter mới nhất của Netflix One Piece cũng đã đăng đôi lời từ chính Oda về việc này:

“Tôi biết tôi đã nói chuyện này vào hồi năm 2017, và nó cần thời gian! Sự chuẩn bị đã được tiến hành chậm rãi sau màn ảnh, và nó có vẻ cuối cùng rằng tôi có thể thông báo rằng: Netflix, nền tảng streaming dẫn đầu thế giới, sẽ giúp ta sản xuất đứa con này! Điều này thật mạnh dạn!! Câu chuyện sẽ tiến triển bao xa sâu 10 tập của phần 1? Dàn cast sẽ là ai!? Xin hãy kiên nhẫn một tí và đừng chuyển kênh!!” – Eiichiro Oda

Cũng như nhiều bộ live–action chuyển thể của các series anime khác, câu hỏi lớn nhất ở đây là bản One Piece này của Netflix sẽ trông như thế nào? Có mang lại các cảm xúc như các bản trước của series không?

Live-action của One Piece sẽ được đầu tư sản xuất bởi Netflix

Oda chịu trách nhiệm sản xuất sản phẩm này (executive producer) cùng với kịch bản được đảm nhiệm bởi Matt Owens (Agents of S.H.I.E.L.D., Luke Cage, The Defenders) người mà cũng là một trong năm executive producer của sản phẩm này cùng với Steven Maeda, Marty Adelstein và Becky Clements. Tomorrow Studios sẽ sản xuất phim. Netflix vẫn chưa công bố thời gian phim sẽ lên sóng.

Nguồn: Cinema Today

Theo CSmile