Love, Victor (2020 – ): Motip quen thuộc nhưng vẫn cuốn hút

0
380
Love, Victor (2020 - ): Motip quen thuộc nhưng vẫn cuốn hút

Nghe tên quen không mọi người? Đây chính là bản sequel dưới dạng truyền hình của Love, Simon (2018), thay đổi dàn nhân vật chính nhưng vẫn nằm trong cùng vũ trụ của Simon á.

Bộ phim xoay quanh Victor, cậu con trai cả trong một gia đình gốc Latinh – vừa chuyển đi cả nửa vòng trái đất, nhập học vào chính ngôi trường mà Simon từng học. Ở đây, cậu gặp những người bạn mới, cơ hội để được sống đúng với bản thân, và cả người mà trái tim vẫn còn đang tìm kiếm.
Love, Victor có toàn bộ các yếu tố của một bộ phim tình cảm học đường Âu Mỹ điển hình đậm chất pop culture. Màu phim tươi và sáng cùng bộ soundtrack trendy, nói chung tất cả những gì các bạn expect đều có ở đây.

Love, Victor (2020 - ): Motip quen thuộc nhưng vẫn cuốn hút

Nhưng không vì thế mà Love, Victor đi vào lối mòn hay không đáng xem. Phim có dàn diễn viên trẻ tràn trề năng lượng và thực lực, diễn xuất lẫn sự cuốn hút tự nhiên của từng nhân vật cũng như diễn biến tâm lí, cốt truyện riêng của họ khiến trải nghiệm xem phim vô cùng thoải mái và hào hứng.

Love, Victor (2020 - ): Motip quen thuộc nhưng vẫn cuốn hút

Điểm cộng:
• Mạch phim vừa phải – nhanh làm ta không thể chán được, tỉ lệ cao là binge-watch cả season trong một đêm.
• Diễn viên ai cũng đẹp và có sức hút lạ thường. Benji is the ultimate dreamboat (đại loại giống soái ca í).
• Phim thể loại học đường nhưng không hề lố, đảm bảo không cringe (*cough* Riverdale *cough*)
Điểm trừ:
• Thật ra cũng không có gì trừ ngoài vài tình tiết hơi cliché, chicklit xíu thôi.

Love, Victor (2020 - ): Motip quen thuộc nhưng vẫn cuốn hút

Phần này có cả sự góp mặt của Simon và Bram, ngoài ra Nick Robinson (Simon) nằm luôn trong dàn producer luôn á OwO Tóm lại là phim dễ xem, dễ cảm, nếu mấy cậu thích Love, Simon thì không thể bỏ lỡ Love, Victor vì theo đánh giá riêng của mình thì Love, Victor hay hơn nhiều.

IMDb8.1
8.1