Game LovePlus Every trên smartphone dự kiến ra mắt trong tháng 12

0
620
Game LovePlus Every trên smartphone dự kiến ra mắt trong tháng 12

Tài khoản Twitter chính thức của game Twitter của dòng game LovePlus đã thông báo rằng game LovePlus EVERY trên smartphone dự kiến ra mắt vào giữa tháng 12 năm nay. Hiện ngày ra mắt của game chưa được xác định.

Hãng Konami trước đó dự định phát hành game trong ngày 31/10. Mặc dù lên kế hoạch ra mắt game trong ngày 31/10, nhưng Konami lại thông báo sau đó rằng vì một số vấn đề kỹ thuật nên game sẽ ra mắt game vào ngày 1/11. Cho đến khi Konami lại thông báo tiếp rằng game có thể ra mắt vào đầu tháng 12.

Trò chơi LovePlus EVERY, hay tên tiếng Nhật là: ラブプラス EVERY, thuộc thể loại RPG, đề tài học đường. Game vốn có tiền bản trên Nintendo Switch. Nhưng trước sự hâm mộ của đông đảo fan manga, Konami quyết định phát hành thêm bản mobile để đáp ứng sự kỳ vọng đó.

Game có 3 nữ nhân vật chính, đang tuổi cắp sách đến trường với vẻ đẹp hồn nhiên, trong sáng của tuổi học trò. Game thủ tham gia game LovePlus EVERY sẽ được nhập vai, tương tác với những cô nàng dễ thương như kẹo ngọt này. Bạn có thể hàng ngày đến trường với cô ấy, làm việc nhà, đi chợ, shopping hay làm bài tập cùng nhân vật mình yêu thích.

Trò chơi sở hữu hình ảnh cực kỳ dễ thương với đồ họa đẹp mắt chẳng khác nào như một phim anime 3D chân thực. Giao diện trò chơi được tối ưu, game thủ có thể tương tác dễ dàng.

Game dự kiến ra mắt vào mùa đông năm ngoái nhưng lại dời lịch cho đến tháng 8 năm nay, và sau đó là kế hoạch ra mắt game trong tháng 10. LovePlus EVERY dự kiến sẽ hỗ trợ công nghệ thực tế ảo.

Trang chủ của game: https://www.konami.com/games/loveplus/every/