MacBook với bàn phím kiểu cắt kéo sẽ ra mắt vào giữa năm 2020

0
571
Macbook bàn phím cắt kéo

Nhà phân tích Ming-Chi Kuo mới đây cho biết, Apple có kế hoạch giới thiệu một mẫu MacBook mới với bàn phím cơ chế cắt kéo vào cuối quý 2 hoặc đầu quý 3 năm 2020.

Như vậy, có thể MacBook mới sẽ được công bố tại Hội nghị dành cho các nhà phát triển WWDC (Apple Worldwide Developers Conference) vào tháng 6 hoặc có một thông cáo báo chí vào tháng 7 năm sau.

Trong báo cáo hôm nay, Kuo cũng cho biết nhà sản xuất Đài Loan Wistron sẽ là nhà cung cấp linh kiện chính cho bàn phím cắt kéo trên MacBook 2020.

Với thông báo mới này, không rõ MacBook Pro 16 inch có bị trì hoãn ra mắt tới năm sau hay không bởi trước đó, Kuo cũng từng dự đoán mẫu MacBook này sẽ được trình làng vào quý 4 năm nay.

Macbook bàn phím cắt kéo

Kuo trước đây cũng nói rằng Apple sẽ chuyển đổi toàn bộ dòng máy tính xách tay của họ sang bàn phím cơ chế cắt kéo vào năm 2020, bao gồm tất cả các mẫu MacBook Pro và MacBook Air.

Mẫu MacBook Pro cuối cùng được trang bị bàn phím cắt kéo là vào năm 2015, sau đó Apple đã chuyển sang sử dụng bàn phím cánh bướm, nhưng loại bàn phím này được chứng minh là có nhiều vấn đề cần khắc phục.

Nguồn: 

https:// www.macrumors.com/2019/10/29/kuo-new-macbook-scissor-keyboard-mid-2020/

https:// www.thegioididong.com/tin-tuc/macbook-voi-ban-phim-kieu-cat-keo-se-ra-mat-vao-giua-nam-2020-1213761