Nữ ca sĩ Manami Numakura kết thúc sự nghiệp ca hát

0
655
Manami Numakura

Nữ ca sĩ và diễn viên lồng tiếng Manami Numakura đã thông báo trên blog chính thức của cô rằng cô sẽ kết thúc sự nghiệp âm nhạc solo sau buổi biểu diễn live cuối cùng vào ngày 16 tháng 2 năm 2020. Đồng thời, cô cũng cho biết rằng album cuối cùng của cô là “Complete Best Minna de! ” sẽ được phát hành vào ngày 12 tháng 2 năm 2020.

Manami Numakura

Buổi diễn live sẽ được tổ chức tại Toyosu PIT ở Tokyo, mang tên “Minna de!” (Tất cả cùng nhau!). Đây sẽ là một sự kiện hợp tác trong đó người hâm mộ có thể yêu cầu Numakura biểu diễn các bài hát gốc, bài hát nhân vật và các ca khúc cover. Album sẽ là một bản tổng hợp hai đĩa gồm 33 bài hát được phát hành trước đó và một bài hát gốc mới, mang tên “Minna de!”. Album cũng sẽ bao gồm một đĩa Blu-ray gồm bảy video âm nhạc.

Trước khi ra mắt với vai trò ca sĩ solo, Numakura đã thể hiện các ca khúc với tư cách nhân vật mà cô lồng tiếng, như Hibiki Ganaha trong The iDOLM@STER. Cô bắt đầu sự nghiệp solo vào năm 2016 với đĩa đơn “Sakebe”, được sử dụng làm bài hát mở đầu cho anime Mahou Shoujo Ikusei Keikaku.

Album đầu tiên của cô “My Live” đã được phát hành vào năm 2017 và album gần đây nhất của cô “Ai” đã được phát hành vào tháng 2 năm nay.

Numakura sẽ tiếp tục sự nghiệp seiyuu. Cô hiện đang vào vai Kohaku trong Dr. Stone, và sắp tới cô sẽ lồng tiếng cho Beezlebub trong anime Slime Taoshite 300-nen, Shiranai Uchi ni Level Max ni Nattemashita. Những vai diễn trước đây của cô bao gồm Narberal Gamma trong Overlord và Saya Endou trong Dagashi Kashi.

Theo Otaku Media