Manga Black Jack sẽ có phim live-action chuyển thể do Trung Quốc sản xuất

0
330
Black Jack sẽ có phim live-action chuyển thể do Trung Quốc sản xuất

Trang web giải trí Nhật Bản Eiga.com đã đưa tin hôm thứ Năm rằng bộ manga Black Jack kinh điển của tác giả huyền thoại Osamu Tezuka sẽ được chuyển thể thành một phim live-action do Trung Quốc sản xuất. Hãng phim Bắc Kinh Enlight công bố dự án chuyển thể trong một cuộc họp báo công bố các tác phẩm mới sẽ được sản xuất của hãng. Công ty con Coloroom Pictures của Hãng phim Bắc Kinh Enight sẽ tham gia sản xuất tác phẩm.

Sau thành công của các bộ phim anime tại các rạp chiếu phim Trung Quốc trong những năm gần đây, Hãng phim Bắc Kinh Enlight cho biết họ có kế hoạch sản xuất 10 tựa phim live-action dựa trên manga trong năm năm tới, bao gồm cả Black Jack.

Black Jack sẽ có phim live-action chuyển thể do Trung Quốc sản xuất

Bộ truyện tranh Black Jack nguyên bản của tác giả Tezuka tập trung vào một bác sĩ ma thuật tài giỏi, người hành nghề mà không có giấy phép. Tezuka đã xuất bản manga trên tạp chí Weekly Shōnen Champion của NXB Akita Shoten từ năm 1973 đến 1984.

Manga đã có nhiều tựa anime chuyển thể cùng một số manga ngoại truyện do các họa sĩ manga khác sáng tác. Black Jack cũng từng được chuyển thể thành phim live-action do Nhật Bản sản xuất, bao gồm một bộ phim năm 1977, một phim truyền hình năm 1981, một phim video năm 1996, một phim đặc biệt năm 2000, và một bộ phim đặc biệt khác vào năm 2011.


Theo Otaku Media