Sau 12 năm, manga Death Note công bố chapter mới được phát hành vào tháng 2 tới

0
1445
Sau bao nhiêu năm, manga Death Note công bố chapter mới được phát hành vào tháng 2 tới

Cũng đã lâu rồi từ khi chúng ta chưa có được chapter mới nào của manga Death Note, từ khi manga end vào năm 2006, và vào năm 2008 thì ta cũng chỉ có một one-shot.

Năm trước, manga đã thông báo rằng, sau 12 năm, một one-shot chapter mới dành cho Death Note được viết bởi Tsugumi Ohba và vẽ bởi Takeshi Obata sẽ được phát hành trên tạp chí Shueisha’s Jump SQ ở cùng thời điểm vào tháng 2, theo lời của Takeshi Obata về one-shot tại buổi triển lãm “NEVER COMPLETE”. Cụ thể hơn trên tạp chí Jump SQ số tháng hai cũng đã đề cập đến việc truyện sẽ được phát hành ở số tiếp theo, cụ thể vào ngày 4 tháng 2.

Sau bao nhiêu năm, manga Death Note công bố chapter mới được phát hành vào tháng 2 tới

One-shot lấy bối cảnh cuốn Death Note của tử thần Ryuk một lần nữa lạ rơi xuống Trái Đất sau câu chuyện của manga.

Death Note chính là bộ manga đình đám của Nhật Bản kể về việc một thần chết là Ryuk đã để rơi cuốn Death Note, một cuốn sổ khi viết tên ai vào người đó sẽ chết tại Trái Đất. Vô tình Yagami Raito, một học sinh ưu tú cùng với bộ óc đầy mưu mẹo, đồng thời là con của một vị cảnh sát trưởng nhặt được. Câu chuyện bắt đầu từ đây…

Manga cũng được chuyển thể thành TV-anime vào năm 2006 bởi Madhouse và cũng gây được nhiều tiếng vang trước đó. Manga trước đó cũng được mua bản quyền bởi IPM và được phát hành tại Việt Nam.

Theo CSmile