Manga My Hero Academia đứng thứ 11 trên bảng xếp hạng sách bán chạy tháng 12 của tạp chí New York Times

0
718
manga-my-hero-academia

Tập đầu tiên manga My Hero Academia của tác giả Kōhei Horikoshi đã xếp thứ 11 trên bảng xếp hạng Sách đồ họa và Manga hàng tháng của tạp chí New York Times được phát hành vào đầu tháng 12 ở Mỹ.

Tạp chí New York Times đã đăng danh sách bán chạy nhất của Sách đồ họa và Manga vào tháng 10, và đây là một trong những hạng mục thuộc danh sách bán chạy nhất của tờ báo.

Manga My Hero Academia đứng thứ 11 trên bảng xếp hạng sách bán chạy tháng 12 của tạp chí New York Times

Trước đó, Dragon Ball Super tập 6 xếp thứ 14 trong danh sách vào tháng 10 và My Hero Academia tập 21 xếp thứ 3 trong danh sách vào tháng 11.

Thời báo New York bắt đầu xuất bản danh sách sách bán chạy nhất của mình vào tháng 3 năm 2009. Tờ báo đã ngừng xuất bản danh sách bán chạy hàng tuần cho ba danh mục sách đồ họa vào tháng 2 năm 2017. Các danh mục bao gồm sách đồ họa bìa cứng, sách đồ họa mềm và truyện tranh.

Câu chuyện theo chân Midoriya Izuku, một cậu bé được sinh ra mà không có siêu năng lực trong một thế giới mà siêu nặng lực là chuyện bình thường, tuy nhiên cậu vẫn mơ ước trở thành một siêu anh hùng, và được trợ giúp bởi siêu anh hùng vĩ đại nhất thế giới, người đã chia sẻ siêu năng lực của mình cho Izuku sau khi nhận ra giá trị của cậu và giúp cậu gia nhập trường trung học phổ thông dành cho siêu anh hùng tập sự.