Manga Thất hình đại tội sẽ kết thúc vào 25 tháng 3 năm nay

0
417
Manga Thất hình đại tội sẽ kết thúc vào 25 tháng 3 năm nay

Manga Thất hình đại tội của tác giả Nakaba Suzuki sẽ phát hành số cuối cùng của nó vào tuần sau, theo như thông báo mới nhất của tạp chí Weekly Shounen.

Manga hiện đã có tổng cộng 40 VOL, với bản đầu tiên vào tháng 10 năm 2012. Được biết series đã bán được hơn 33 triệu cuốn cũng như được chuyển thể thành anime, phim và game.

Chapter cuối cùng của truyện sẽ lên số 17 của tạp chí Weekly Shounen, dự kiến sẽ lên kệ vào hôm 25 tháng 3. Ngoài ra ảnh bìa của tạp chí sẽ có hình của Thất hình đại tội để kỉ niệm số cuối cùng này. Bên cạnh đó sẽ có một cuộc phỏng vấn với dàn cast của anime và một giải thưởng xổ số liên quan đến series.

Nội dung sơ lược:

Nanatsu no Taizai nói về truyền thuyết của thất đại ác nhân” họ là một nhóm người có phép thuật hùng mạnh chuyên diệt trừ kẻ ác, nhưng có lẽ từ rất lâu rồi không còn có những tin tức gì về nhóm này nữa, mọi thứ cứ tưởng chừng đi vào quên lãng cho đến một người, những chiến binh riêng lẻ đã bất ngờ tụ hợp lại và lên kế hoạch đánh chiếm vương quốc Britannia, mọi thứ tưởng chừng như khó xẩy ra nhưng sự thật là họ đã làm được điều đó và cùng nhau cai trị lại vương quốc, đứng trước tình thế nguy kịch thì Elizabeth, con gái duy nhất của nhà vua đã cùng với một số binh sĩ trung thành….


Theo CSmile