MatePad mới của Huawei lộ ảnh quảng cáo thực tế

0
254
MatePad mới của Huawei lộ ảnh quảng cáo thực tế

Tính đến thời điểm hiện tại thì chỉ có hai hãng công nghệ lớn là HuaweiSamsung là còn tiếp tục sản xuất dòng máy tính bảng Android của riêng mình. Không những vậy, hai tên tuổi lớn này cũng thường xuyên cho ra mắt các sản phẩm mới thuộc dòng này. Sắp tới đây, Samsung sẽ giới thiệu thêm một chiếc Galaxy Tab S6 Lite. Đây là phiên bản rút gọn của Galaxy Tab S6. Tương tự, cũng có thông tin Huawei sẽ cho trình làng một phiên bản rút gọn của MatePad Pro với tên gọi Huawei MatePad.

MatePad mới của Huawei lộ ảnh quảng cáo thực tế

Một hình ảnh chụp lại poster quảng cáo được cho là của Huawei MatePad đã được chia sẻ trên trang mạng xã hội Weibo đã tiết lộ một số thông tin về chiếc tablet này. Cụ thể, máy có hai tùy chọn màu sắc là trắng và xám. Viền màn hình của thiết bị được thiết mỏng hơn nhiều so với các máy tính bảng hiện tại. Bên cạnh đó, máy không được trang bị màn hình nốt ruồi như MatePad Pro. Sản phẩm sẽ được hỗ trợ bút stylus cảm ứng.

Ngoài ta, Huawei MatePad sẽ sở hữu màn hình có độ phân giải 2K, đi kèm với chip Kirin 810. Đặc biệt, máy sẽ tích hợp một số phần mềm có chức năng và dịch vụ độc quyền dành riêng cho việc giáo dục. Vì vậy, chúng ta có thể thấy đối tượng mà Huawei muốn hướng tới cho mẫu máy này là học sinh, sinh viên.

Theo những thông tin trước đó thì màn hình của Huawei MatePad có kích thức 10.4 inch với hai phiên bản Wifi và Wifi+4G. Máy có RAM 4GB, bộ nhớ trong 128GB và dung lượng pin 7250 mAh. Camera cả mặt trước và mặt sau của thiết bị đều là 8MP. Máy sẽ chạy một phiên bản rút gọn của nền tảng EMUI 10.1 dựa trên Android 10. Và tất nhiên, sẽ không có dịch vụ của Google đi kèm.

Cùng TechKalzen cập nhật những thông tin mới nhất của làng công nghệ trên thế giới nhanh nhất. Cảm ơn đã theo dõi bài viết của chúng tôi.