Tìm hiểu về Văn Minh: Thương hiệu cung cấp các sản phẩm về máy công trình tại Hải Phòng

0
517
Máy công trình Văn Minh

Giới thiệu công ty

Công ty TNHH Thương mại dịch vụ Máy công trình Văn Minh là một trong những đơn vị hàng đầu tại Hải Phòng chuyên cung cấp các sản phẩm máy công trình. Một số thương hiệu lớn của các loại máy công trình đang được Văn Minh cung cấp là LONKING, SDLG, XGMA, XCMG, CHANGLIN, LIUGONG,…

Cung cấp phụ tùng máy xúc - Máy công trình Văn Minh

Từ khi mới bắt đầu, Văn Minh đã từ một doanh nghiệp trẻ chưa có bất kỳ kinh nghiệm nào trong nghề đã vươn lên và trở thành đơn vị hàng đầu trong cung cấp các dịch vụ máy công trình tại Hải Phòng. Trải qua một chặng đường với rất nhiều sự nỗ lực, gắn bó cùng với đội ngũ cán bộ công nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, Văn Minh luôn có những tư vấn tận tình nhất để đáp ứng mọi nhu cầu của khác hàng.

Với mong muốn luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm dịch vụ cho chất lượng tốt nhất, Văn Minh luôn cập nhật các loại máy công trình có công nghệ mới nhất. Bên cạnh đó, với niềm đam mê với các loại máy công trình, Văn Minh vẫn luôn nghiên cứu vầ cung cấp các sản phẩm có chất lượng cao với giá cả hợp lý nhất.

Tầm nhìn và sứ mệnh của máy công trình Văn Minh

Tầm nhìn

Văn Minh sẽ cơ cấu lại mô hình kinh doanh, chú trọng hơn vào việc nghiên cứu công nghệ cho các loại máy công trình. Điều này giúp máy có thể hoạt động tốt hơn, nâng cao năng suất và giúp bạn làm làm việc hiệu quả hơn.

Bên cạnh đó, Máy công trình Văn Minh sẽ không chỉ là một trong những doanh nghiệp hàng đầu tại Hải Phòng mà còn có những vị trí nhất định và có tầm ảnh hưởng trong thị trường cung cấp máy công trình trên toàn quốc.

Sứ mệnh

Một trong những sứ mệnh quan trọng nhất của Văn Minh chính là trở thành nhà cung cấp hàng đầu về các loại máy công trình tại Việt Nam. Công ty luôn cập nhật các công nghệ mới nhất dành cho máy công trình để mang lại sự hài lòng tốt nhất đến cho tất cả mọi người.

Bên cạnh đó, Văn Minh sẽ thực hiện trách nghiệm với cộng đồng, giúp cuộc sống của mọi người trở nên thoải mái và tốt hơn.

Sản phẩm dịch vụ của Văn Minh

Luôn cung cấp các sản phẩm dịch vụ tốt nhất đến với các khách hàng, các sản phẩm thế mạnh của Văn Minh trong những năm qua chính là:

Máy xúc lật Hoằng Giai

Máy xúc lật Hoằng Giai là một trong những sản phẩm chính mà Văn Minh cung cấp đến cho các khách hàng. Máy xúc lật được ứng dụng trong rất nhiều ngành nghề khác nhau, đặc biệt là trong xây dựng, giao thông, vận tải, kho bãi,…

Máy xúc lật Hoằng Giai

Văn Minh cung cấp rất nhiều cỡ máy xúc lật khác để phù hợp với nhu cầu sử dụng của người dùng. Bên cạnh đó, Văn Minh còn luôn cập nhật những công nghệ mới nhất cho máy để chúng làm việc hiệu quả hơn.

Xe nâng LONKING

Xe nâng LONKING là thương hiệu xe nâng nổi tiếng và đực rất nhiều công trình sử dụng. Dòng xe nâng LONKING có hai loại chính là xe nâng chạy điện và xe nâng chạy bằng dầu Diesel. Hiện cả hai loại này đều đang được Máy công trình Văn Minh cung cấp cho các khách hàng.

Các loại xe nâng đều đạt những tiêu chuẩn của thị trường để tạo điều kiện thuận lợi cho mọi người cũng như máy móc làm việc dễ dàng hơn.

Phụ tùng máy xúc lật Trung Quốc

Để phục vụ tốt nhất nhu cầu cầu sửa chữa, thay thế các linh kiện, phụ tùng của máy xúc lật, Văn Minh đã cung cấp rất nhiều loại phụ tùng thay thế cho các khách hàng. Các hãng phù tùng máy xúc lật mà Văn Minh cung cấp như: LIUGONG, CHANGLIN, SDLG, XCMG, XGMA, LONKING,…

Phụ tùng bơm bê tông

Các hãng phụ tùng ống bơm bê tông được Văn Minh cung cấp đều là các nhà cung cấp nổi tiếng như: JUNJIN, KCP, SANY, ZOOMLION, XCMG, HOLD, Putzmeister,…

Thông tin liên hệ

  • Facebook: https://www.facebook.com/mayxuclathoanggiai
  • Địa chỉ: 30 An Trì, đường 5 mới, quận Hồng Bàng, Hải Phòng
  • Hotline: 0966.798.898
  • Email: maycongtrinhvanminh@gmail.com
  • Website: www(.)maycongtrinhvanminh.vn