Meizu 17 tiết lộ thông số kỹ thuật đáng mong chờ

0
249
Meizu 17 tiết lộ thông số kỹ thuật đáng mong chờ

Mới đây, Meizu đã xác nhận sẽ cho ra mắt bộ đôi smartphone Meizu 17 và Meizu 17 Pro trong một sự kiện hãng sẽ tổ chức vào ngày 8/5 sắp tới.

Trong thời gian gần đây, chúng ta đã được tiếp xúc với khá nhiều thông tin rò rỉ của mẫu điện thoại này. Đến ngày 27/4, Meizu đã tiết lộ thông tin về màn hình và công nghệ sạc nhanh của sản phẩm này thông qua poster hãng đăng tải.

Meizu 17 tiết lộ thông số kỹ thuật đáng mong chờ

Qua đây, ta có thể thấy được chiếc điện thoại thông minh mới của Meizu sẽ sở hữu pin có dung lượng 4.500 mAh, và có hỗ trợ công nghệ sạc nhanh Super mCharger 30W.

Theo nhiều nguồn tin thì dòng sản phẩm này còn có một biến thể cao cấp hơn gọi là Meizu 17 Pro. Được biết, nó có số hiệu M091Q, kèm theo bộ sạc  40W nhanh hơn rất nhiều. Song, hãng lại chưa tiết lộ thông tin gì về Meizu 17 Pro.

Meizu 17 tiết lộ thông số kỹ thuật đáng mong chờ

Với poster tiếp theo mà Meizu đã tung ra thì đã có thông tin Meizu 17 sẽ hỗ trợ tần số quét màn hình 90Hz. Dựa trên những thông tin đã được tiết lộ này thì sản phẩm chính là smartphone Meizu đầu tiên có hỗ trợ tần số quét cao hơn 60Hz.

Về mặc cấu hình, dự kiến bộ đôi của Meizu 17 và 17 Pro sẽ tích hợp chipset Snapdragon 865 cùng với dung lượng lưu trữ chuẩn UFS 3.1. Ngoài ra, mẫu sản phẩm sẽ có ít nhất 2 tùy chọn màu sắc là trắng và đen. Một nguồn tin đáng tin cậy cho biết thêm rằng: dòng Meizu 17 có thể phát hành tại Trung Quốc với mức giá ban đầu là 3,999 Yuan (khoảng 13.2 triệu đồng).