Mi Fan chuẩn bị “gom lúa” Xiaomi Mi Band 5 sắp ra mắt vào tháng 7

0
248
Mi Fan chuẩn bị “gom lúa” Xiaomi Mi Band 5 sắp ra mắt vào tháng 7

Theo những gì Xiaomi chia sẻ thì chắc chắn hãng sẽ cho ra mắt phiên bản đồng hồ giá rẻ tiếp theo của mình là Xiaomi Mi Band 5 vào năm nay. Tuy nhiên, nhà sản xuất vẫn chưa tiết lộ thời điểm mà sản phẩm này chính thức được tình làng.

Mới đây, những thông tin mới nhất cho biết Xiaomi Mi Band 5 sẽ được giới thiệu vào tháng 6 hoặc tháng 7. Điều hiển nhiên là model mới này sẽ tốt hơn phiên bản tiền nhiệm rất nhiều. Cụ thể là:

Mi Band 2 sẽ được tích hợp khả năng xác định mức độ bão hòa của oxy trong máu (SpO2) của người dùng. Đặt trong bối cảnh mà dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp và chưa có dấu hiệu được khống chế thì đây chính là tính năng đặc biệt cần thiết, bởi nó có thể xác định được tình trạng cơ thể ngay cả khi chưa có xuất hiện triệu chứng rõ ràng.

Mi Fan chuẩn bị “gom lúa” Xiaomi Mi Band 5 sắp ra mắt vào tháng 7

Bên cạnh đó, dự kiến Mi Band 5 sẽ sở hữu màn hình lớn hơn phiên bản tiền nhiều, hỗ trợ NFC, đồng thời còn hỗ trợ Amazon Alexa và chức năng theo dõi chu kỳ.

Đặc biệt hơn, Mi Band 5 còn có chức năng xác định chỉ số Hoạt động cá nhân (PAI). Theo trang web của tổ chức PAI Health, PAI là chỉ số khoa học đầu tiên về hoạt động của con người. Nó có thể làm giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch 25%. Chỉ số này được tính toán dựa trên dữ liệu của 1 con người như: Tuổi, giới tính, chiều cao, cân nặng,… Tính năng PAI cũng đã được thêm vào đồng hồ Amazfit mới.

Bên cạnh đó, Xiaomi Mi Band 5 đã đạt chứng nhận của NCC, cho thấy ngày sản phẩm ra mắt đã đến rất gần rồi.

Cảm ơn đã theo dõi bài viết của chúng tôi.