Tìm hiểu về Minh Tân CNC: Thương hiệu tiên phong gia công kim loại tấm hàng đầu Hải Phòng

0
2648
Tìm hiểu về Minh Tân CNC: Thương hiệu tiên phong gia công kim loại tấm hàng đầu Hải Phòng

Giới thiệu chung

Được thành lập vào tháng 06 năm 2009, Công ty TNHH Thương Mại Xây Dựng Minh Tân không ngừng cải tiến, ngày càng nâng cao hệ thống máy móc, kỹ thuật hơn. Từ đó, Minh Tân CNC đã chiếm vị trí trong thị trường, nhận được sự tin tưởng của quý khách hàng. Chúng tôi tự hào trở thành một trong những doanh nghiệp tiên phong của ngành gia công kim loại tấm tại Hải Phòng.

Minh Tân CNC là doanh nghiệp dẫn đầu thị phần thép xây dựng của Hải Phòng. Minh Tân CNC chuyên sản xuất phục vụ các ngành: kết cấu, công nghiệp ô tô và xe máy, xây dựng công nghiệp và dân dụng, trang trí nội ngoại thất, cơ khí công nghiệp và dân dụng.

Giới thiệu chung về Minh Tân CNC

Nền kinh tế vĩ mô Việt Nam có những bất ổn, tạo ra nhiều thách thức cho doanh nghiệp ngành thép. Một doanh nghiệp có nền tảng vững chắc mới có thể tồn tại, phát triển mạnh mẽ. Ý thức được điều đó, Minh Tân CNC định hướng phát triển bền vững trên cơ sở đầu tư vào công nghệ, kỹ thuật, nhân lực ngay từ những ngày đầu thành lập.

Với những thế mạnh, năng lực, kinh nghiệm của mình, Minh Tân CNC xin hân hạnh được phục vụ Quý công ty hết mình để dự án công trình của Quý Công ty đạt chất lượng, tiến độ với giá trị đầu tư hợp lý.

Quá trình hình thành và phát triển

Trải qua hơn 10 năm phát triển không ngừng và bền vững, Minh Tân CNC luôn cố gắng nâng cao kinh nghiệm, kỹ năng, sự hiểu biết chuyên sâu về ứng dụng kỹ thuật của các kết cấu thép trong lĩnh vực công nghiệp. Chúng tôi luôn cải tiến máy móc, sử dụng công nghệ mới nhất để mang đến những sản phẩm chất lượng hoàn hảo nhất.

Xuất phát từ cửa hàng sắt thép nhỏ, Minh Tân CNC phát triển trở thành một trong những doanh nghiệp đứng đầu ngành thép Hải Phòng. Quy mô càng ngày càng được mở rộng, đáp ứng nhu cầu lớn của khách hàng. Nhiều công trình, dự án lớn góp phần thay đổi diện mạo thành phố Hải Phòng đã và đang sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

Đội ngũ nhân viên

Đối với một doanh nghiệp, để phát triển lâu dài và bền vững, yếu tố nhân lực rất quan trọng. Đội ngũ lãnh đạo Minh Tân CNC hội tụ những nhân tài, giàu kinh nghiệm, trẻ trung, nhiệt huyết với nghề.

Chúng tôi luôn tuyển chọn nhân viên kĩ lưỡng, thường xuyên tổ chức hoạt động nâng cao kiến thức, kĩ năng cho đội ngũ nhân viên. Nhờ vậy, sản phẩm ngày càng sang trọng, tinh tế đẹp, có thể áp dụng cho nhiều lĩnh vực cụ thể.

Đội ngũ nhân viên

Với đội ngũ nhân viên trẻ trung, nhiệt huyết với nghề.

Tầm nhìn – Sứ mệnh

Một doanh nghiệp lớn mạnh thì cần có chiến lược phát triển rõ ràng, minh bạch. Chiến lược phát triển của công ty luôn song hành với sự phát triển bượt bậc của nền công nghiệp Hải Phòng. Công ty sẽ liên tục đổi mới trang thiết bị máy móc, đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao,

Tầm nhìn

Bắt đầu từ năm 2020, công ty thực hiện cơ cấu lại mô hình kinh doanh, định hướng việc sản xuất và thương mại. Về sản xuất, Minh Tân CNC chú trọng đầu tư các công nghệ mới như hệ thống máy cắt laser, các dòng máy CNC nhằm tự động hoá. Sản phẩm thép ra đời vừa đạt tiêu chuẩn kĩ thuật vừa đạt tính thẩm mỹ cao.

Về thương mại, công ty Minh Tân CNC làm việc với các nhà máy thép uy tín nhất tại nước ngoài giúp tối ưu chi phí, nâng cao năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp. Phôi thép tại Minh Tân CNC được nhập từ những đối tác của các quốc gia lớn như Trung Quốc, Ấn Độ, Nga, Braxin…

Sứ mệnh

Không chỉ giữ vững vị trí đầu trong lĩnh vực sản xuất thép tại Hải Phòng cũng như khu vực, Minh Tân CNC còn chú trọng đầu tư để phát triển những giá trị bền vững hơn. Chúng tôi luôn lắng nghe ý kiến của khách hàng, nâng cao máy móc, bảo vệ môi trường và sử dụng nguồn tài nguyên hợp lí nhất.

Minh Tân CNC cung cấp sản phẩm thép chất lượng tốt nhất với giá thành cạnh tranh nhất tới mọi công trình, dự án. Minh Tân CNC luôn mong muốn đóng góp phần thiết thực vào sự nghiệp công nghiệp hoá, hiện đại hoá đất nước.

Dịch vụ của Minh Tân CNC

Dịch vụ của chúng tôi luôn làm khách hàng hài lòng về chất lượng sản phẩm, quy trình cũng như đội ngũ nhân viên. Những sản phẩm, dịch vụ thế mạnh của Minh Tân trong những năm qua là:

Bản mã các loại

Với đầy đủ các máy công cụ như máy chặt, máy CNC, máy đột,… cùng nguồn hàng tấm loại 2, loại 3 giúp tối ưu giá thành sản phẩm. Điều này giúp doanh nghiệp tiết kiệm khoản chi phí khi thực hiện thi công công trình kiến trúc, nhà ở… Chúng tôi cũng hỗ trợ vận chuyển cho quý khách với số lượng lớn.

Bản mã các loại

Chúng tôi tự tin cung cấp bản mã chất lượng giúp doanh nghiệp đẩy nhanh quá trình thi công, tiết kiệm nguyên liệu và chi phí.

Gia công kết cấu thép

Chúng tôi gia công nhiều đơn hàng và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực kết cấu thép dân dụng và công nghiệp. Nhiều công trình quan trọng đều đang và đã sử dụng sản phẩm kết cấu thép chắc chắn, chất lượng cao của chúng tôi.

Gia công kết cấu thép

Với nhà xưởng rộng rãi, đầy đủ thiết bị máy móc, đội ngũ công nhân lành nghề, Minh Tân CNC sẽ là địa chỉ uy tín cho quý khách có nhu cầu gia công kết cấu thép.

Thép cắt theo định hình

Cắt theo dưỡng, theo file Auto-CAD hoặc dựa trên ý tưởng, mong muốn, nhu cầu của khách hàng.

Thanh lập là

Sản phẩm dùng để làm dây mã kẽm tiếp địa, hàng rào, sắt mĩ thuật, vòng bảo vệ cầu thang, gia công nhiều công trình…

Thanh lập là

Với máy chặt tôn khẩu độ lớn, sản phẩm sau khi chặt sẽ qua công đoạn nắn thẳng bằng máy nắn lập là, giảm thiểu tối đa sự công vênh biến dạng, đảm bảo kĩ thuật và mĩ thuật cao.

Bậc cầu thang, sàn chống trượt

Với đầy đủ độ dày 3,4,5,6 mm, tấm chống trượt Hàn Quốc, Nhật Bản,… Minh Tân CNC luôn đáp ứng được đầy đủ các yêu cầu đa dạng về mặt nhám của quý khách. Cầu thang sẽ được chấn mép loại bỏ sắc cạnh bằng máy chấn thủy lực nếu quý khách có nhu cầu

Tấm hoa văn theo yêu cầu

Chúng tôi có đội ngũ thiết kế đồ họa chuyên nghiệp, đội ngũ thợ lành nghề, đem lại chất lượng hoàn hảo trong từng mạch cắt. Chúng tôi có thể tạo ra bất cứ siêu phẩm nào từ những tấm kim loại khô khan, cứng nhắc. Một sản phẩm kết hợp hoàn hảo giữa sắt thép và sự tinh tế của nghệ thuật chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng.

Dịch vụ chấn, lốc

Với hệ thống máy móc hiện đại, tiên tiến, chúng tôi chuyên gia công chấn, hàn, cắt, đột dập, đột lỗ thép bằng công nghệ cắt laser và plasma CNC tiên tiến, cho ra những sản phẩm tuyệt vời nhất.

Cưa trục thép láp theo kích thước

Chúng tôi tự tin là đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ cưa trục thép láp theo kích thước khách hàng yêu cầu uy tín Hải Phòng.

Cưa trục thép láp theo kích thước

Hộp ống thép các loại theo kích thước

Sản phẩm hộp ống thép luôn được hoàn thiện với chất lượng tốt nhất, đáp ứng tốt nhất yêu cầu, mong muốn của quý khách hàng.

Thép hình theo kích thước

Sản phẩm thép hình được sử dụng phổ biến, rộng rãi trong lĩnh vực gia công sắt thép, cơ khí. Dịch vụ thép hình theo kích thước của Minh Tân CNC là lựa chọn tối ưu nhất dành cho quý khách hàng.

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ trụ sở: 132 Hùng Vương, Thượng Lý, Hồng Bàng, Hải Phòng
  • Xưởng sản xuất: Số 1 Sở Dầu, Sở Dầu, Hồng Bàng, Hải Phòng
  • Tel/Fax: 0225.3824523
  • Zalo/FB/Viber/Wechat/Skype: 0865.839.698
  • Hotline: 0933.450.666
  • Email: minhtancnc.hp@gmail.com
  • Website: www.minhtancnc .com