ModGame4u – Tải The Wild Darkness MOD Menu / Năng lượng

0
215
ModGame4u - Tải The Wild Darkness MOD Menu / Năng lượng

Game The Wild Darkness mod trò chơi nhập vai sẽ đưa bạn đến một thế giới mới hoàn toàn xa lạ và trải nghiệm cuộc sống trong khu rừng rậm. Sự xuất hiện của bạn do phù thủy trong một khu rừng rất bí ẩn mang đến. Tại đây, bạn phải tự mình tìm kiếm thức ăn và chiến đấu chống lại các loài động vật hoang dã. Không những vậy bạn còn có thể thay đổi ngoại hình cho nhân vật và nhiều tính năng khác.

PHIÊN BẢN MOD CÓ GÌ?

Phiên bản mod của ModGame4u có những gì?

  • MENU MOD
  • Chế độ BẤT TỬ
  • Năng lượng vô hạn
  • Không mệt mỏi / mệt mỏi
  • Nhân vật không khát
  • Nhân vật không đói

Chọn nhân vật miễn phí

Với phiên bản cập nhật mới nhất hiện tại, bạn có thể sử dụng các tính năng mới cho ngoại hình của nhân vật. Cụ thể, trước khi chính thức đặt chân vào game, hệ thống nhân vật sẽ xuất hiện với tạo hình và trang phục khác nhau. Bạn có quyền chọn một nhân vật duy nhất để phù hợp với cá tính của bạn. Nó là biểu tượng và đại diện cho bạn trong trận chiến với núi rừng hoang vu này.

CẬP NHẬT CÁC NHÂN VẬT MỚI

Không những thế, sau một thời gian chơi với nhân vật cũ, nếu đạt đến giới hạn mà chúng tôi đề ra, bạn sẽ nhận được phần thưởng độc nhất vô nhị. Cụ thể, chúng tôi đưa ra một số điều kiện nhất định: nếu bạn đáp ứng được họ, một nhân vật mới sẽ xuất hiện ngay trước mặt bạn. Từ đây, một cuộc sống mới với diện mạo mới chính thức bắt đầu. Đây là một tính năng mới được cập nhật; hãy nhanh chân đến với thế giới The Wild Darkness để sở hữu ngay sức mạnh độc quyền này.

CỐT TRUYỆN

Khi đến với The Wild Darkness mod, khu rừng hoang vắng không một bóng người, xung quanh là màn đêm kinh hoàng. Câu chuyện bắt đầu khi một phù thủy trong một ngôi làng tôn giáo đang làm phép thì một sự cố bất ngờ xảy ra. Cụ thể, một vệt sáng đột ngột bay ngang từ trên trời xuống, rơi xuống đất và xuất hiện trên người bạn. Bạn đang trên đường đến một cuộc hành trình khác, một thế giới hoàn toàn khác.

ModGame4u - Tải The Wild Darkness MOD Menu / Năng lượng

TÌM KIẾM THỨC ĂN VÀ SINH TỒN

Ở giữa một khu rừng đại ngàn hoang vu, bạn hoàn toàn không nhớ gì về những gì đã xảy ra với mình trước đây. Vì vậy, có thể nói, một cuộc sống mới đã mở ra và mang đến cho bạn vô số điều bất ngờ, thử thách và khó khăn. Bạn sẽ có thể vượt qua nó? Đầu tiên, muốn khám phá The Wild Darkness, bạn phải sung mãn để duy trì sự sống, có đủ sức để chiến đấu với những thứ khác gian khổ hơn.

Di chuyển xung quanh nơi bạn đang ở, tìm kiếm và khám phá những thứ có thể làm thức ăn cho bạn. Nó có thể là thực vật, động vật; bạn có thể sử dụng rìu mà chúng tôi hỗ trợ để săn động vật hiệu quả hơn. Đồng thời, dùng rìu cắt rau, gọt bỏ vỏ. Sau đó, châm lửa cẩn thận để nướng chúng. Một bữa ăn thịnh soạn, ngon miệng đang chờ bạn. Phiên bản cập nhật mới nhất của The Wild Darkness đã bổ sung thêm nhiều món ăn ngon mới dành riêng cho bạn.

CẢNH BÁO TỪ BÓNG TỐI

Khi màn đêm buông xuống, đó là lúc những nguy hiểm dễ dàng ập đến. Cảnh giác với động vật lạ; chúng có thể tấn công bạn bất cứ lúc nào với số lượng khổng lồ. Do đó, dù đang ngủ hay đi tìm thức ăn, bạn cũng cần mang theo vũ khí để phòng thân trước những nguy hiểm bất ngờ. Nếu chẳng may chết, bạn sẽ chơi lại từ đầu; tuy tốn nhiều thời gian nhưng bạn sẽ học hỏi được nhiều kiến thức và sở hữu những món đồ chế tác mới.

Nếu yêu thích game nhập vai có chủ đề phiêu lưu nhớ tải về bản mod The Wild Darkness trải nghiệm chắc chắn bạn sẽ hài lòng với phiên bản của chúng tôi.