Một học sinh tiểu học đã xây “Vô Hạn Thành” trong Kimetsu no yaiba cực đẹp bằng Blender

0
448
Vô Hạn Thành

Mới đây cộng đồng mạng Nhật Bản đã được một phen xôn xao khi chứng kiến tác phẩm “Vô hạn thành” trong Kimetsu no Yaiba cực kì chất lượng được làm bằng phần mềm 3DCG, Blender. Nhưng điều đáng nói ở đây là người làm nó chính là một cậu bé đang học tiểu học. Theo như tài khoản Twitter mang tên “Decopon”, cậu bé này đã tự mình hoàn thành “Vô hạn thành” mà không cần sự giúp đỡ của người lớn ngoài việc xem những video trên Youtube hướng dẫn về phần mềm này.

Vô Hạn Thành Demon Slayer

Decopon chia sẻ rằng con của họ ban đầu muốn vẽ về Kimetsu no Yaiba nhưng do vẽ background quá khó đối với cậu nên đã chuyển sang sử dụng Blender. Decopon cũng đăng tải tấm hình về bức tranh do cậu con trai của họ vẽ và một vài bộ đồ họ thiết kế cho Animal Crossing: New Horizons.

Vô Hạn Thành

Con trai của Decopon trước đó đã biết tự sử dụng Blender từ năm ngoái, với tác phẩm đầu tay mô tả một nhân vật vẽ bởi Decopon. Được biết cậu chỉ mới 10 tuổi ở thời điểm đó.

Vô Hạn Thành Blender

Decopon, theo như tiểu sử trong Twitter, hiện đang là học sinh tại một trường tư dạy animation. Trước đó tài khoản này đã gây được sự chú ý khi tự tay làm một bản fan animation chất lượng cao về trận đấu của Gorgon trong Fate/Grand Order.


Theo CSmile