Lộ diện chiếc smartphone cao cấp Motorola Edge+ 5G

0
306
Lộ diện chiếc smartphone cao cấp Motorola Edge+ 5G

Sau 2 năm vắng bóng trên thị trường, Motorola sẽ trở lại với thiết kế đầy ấn tượng của chiếc Smartphone Motorola Edge+ 5G. Với sự ra đời của công nghệ 5G đã thu hút được sự chú ý của người dùng, hãng đã trở lại với một chiếc smartphone flagship hoàn toàn mới.

Đúng với tên gọi của sản phẩm, Motorola Edge+ 5G sẽ có màn hình uốn cong tràn viền ở hai cạnh cùng với viền bezel siêu mỏng. Bên cạnh đó, các cạnh trên và dưới cũng rất nhỏ giúp tổng thế chiếc điện thoại có một thiết kế rất ấn tượng.

Lộ diện chiếc smartphone cao cấp Motorola Edge+ 5G

Kích thước màn hình có thể được thiết kế rộng khoảng 6.5 – 6.8 inch, độ phân giải Full HD+ và tần số 90Hz. Với thiết kế này, người dùng sẽ thấy kích thước của lỗ camera siêu nhỏ ở mặt trước.

Ở mặt sau, Motorola Edge+ 5G sẽ được thiết kế cụm 3 camera được xếp dọc. Cụm camera này có kích thước khá lớn và lồi lên, cách bố trí cũng không cân đối. Chính vì vậy, thiết mặt lưng sẽ không gây được ấn tượng với người dùng. Cụm camera bao gồm đèn LED và một cảm biến đo chiều sâu hoặc lấy nét tự động bằng laser.

Lộ diện chiếc smartphone cao cấp Motorola Edge+ 5G

Tuy nhiên, điểm nhấn của chiếc smartphone này là logo Motorola với đèn LED xung quanh. Đèn LED này có thể được dùng để thông báo tin nhắn, cuộc gọi hoặc notification. Mặc dù vậy không rõ phần logo có tích hợp kèm cảm biến vân tay hay không, có thể đối với một chiếc smartphone cao cấp hiện nay thì cảm biến vân tay sẽ được tích hợp dưới màn hình.

Theo xác nhận của Verizon, chiếc smartphone flagship tiếp theo của Motorola sẽ được trang bị chip Snapdragon 865, modem Snapdragon X55 5G, bộ nhớ RAM 8G hoặc 12GB và dung lượng pin có thể lên đến 5.170 mAh.