Motorola Edge Plus khiến tất cả phải “ngả mũ” với tuổi thọ pin

0
310
Motorola Edge Plus

Motorola Edge Plus sở hữu thời lượng pin “trâu bò” top đầu trong năm 2020 mà lại có giá bán rất phải chăng.

Motorola Edge Plus đi kèm với bộ vi xử lý Snapdragon 865 tốt nhất hiện tại, được trang bị màn hình AMOLED 6,7 inch cho màu sắc tuyệt đẹp và tốc độ làm mới 90Hz giúp mọi thứ trở nên mượt mà hơn.

Thời lượng pin trên Motorola Edge Plus

Với cục pin dung lượng lên đến 5.000mAh và đây là một trong những cục pin có kích cỡ pin lớn nhất trên điện thoại hiện nay, tương đương với pin của Samsung Galaxy S20 Ultra đắt đỏ. Trang tin công nghệ Phone Arena đã kiểm tra thời lượng pin trên Motorola Edge Plus với các bài thử nghiệm duyệt web, phát video trực tuyến YouTube và chơi trò chơi 3D.

Tuổi thọ pin của Motorola Edge Plus trên tốc độ làm mới

Mặc dù Motorola Edge Plus được thiết lập để hoạt động ở chế độ làm mới 90Hz nhưng nếu muốn tối đa hóa thời lượng pin, bạn có thể vào cài đặt màn hình và thay đổi thành tốc độ làm mới 60Hz truyền thống.

Tuổi thọ pin của Motorola Edge Plus trên tốc độ làm mới

Điều này sẽ giúp cho tuổi thọ pin cải thiện khoảng 5% trong thử nghiệm và còn phụ thuộc vào tần suất sử dụng của người dùng. Do đó, người dùng nên sử dụng với tùy chọn tốc độ làm mới 90Hz để có trải nghiệm mượt mà và dễ chịu hơn nhiều.

Motorola Edge Plus hiện là điện thoại có tốc độ làm mới màn hình 90Hz tồn tại lâu nhất từ trước cho đến nay, vượt qua OnePlus 8 được trang bị bộ vi xử lý Snapdragon 865 tương tự nhưng pin nhỏ hơn một chút 4.300mAh.

Thử nghiệm Streaming Video YouTube

Thử nghiệm Streaming Video YouTube

Mặc dù không giữ kỷ lục về tuổi thọ pin khi phát video YouTube nhưng Edge Plus cũng trụ được khá lâu là 9 giờ 48 phút, lâu hơn một chút so với iPhone 11 Pro Max và hơn đáng kể so với Google Pixel 4 XL và iPhone 11. Nếu bạn thường xuyên xem nhiều video trên điện thoại, Motorola Edge Plus là một lựa chọn tốt.

Thử nghiệm chơi game 3D

Bài thử nghiệm chơi game 3D khá khác biệt vì nó gây áp lực lên chip đồ họa, trong khi các thử nghiệm khác gây áp lực lên chip xử lý – CPU của điện thoại. Và Motorola Edge Plus vẫn giữ vững vị trí của mình với thời lượng khoảng 8 giờ rưỡi.

Thử nghiệm chơi game 3D

Thời gian này ngang với Galaxy S20 + nhưng kém hơn so với OnePlus 8. Nếu là một game thủ, bạn chắc chắn sẽ không thất vọng với thời lượng pin trên Motorola Edge Plus. Tuy nhiên, nếu muốn có thời lượng pin tốt nhất để chơi game, OnePlus 8 có thể là một lựa chọn tốt hơn.

Phần kết luận

Motorola Edge Plus

Nhìn chung, với viên pin “khổng lồ” 5.000mAh và hiệu năng nhanh, Motorola Edge Plus mang đến thời lượng pin tuyệt vời, tốt hơn so với nhiều điện thoại khác với mức giá hợp lý hơn. Tất nhiên, điện thoại của Motorola không phải là một chiếc điện thoại hoàn hảo nhưng chắc chắn là một chiếc điện thoại pin rất “trâu bò”.