Movie anime Fate/stay night: Heaven’s Feel 3 hoãn ngày ra mắt vô thời hạn

0
426
Movie Fate/stay night: Heaven's Feel 3 hoãn ngày ra mắt vô thời hạn

Trang web chính thức cho loạt phim Fate/stay night: Heaven’s Feel đã thông báo rằng movie anime Fate/stay night: Heaven’s Feel III. spring song sẽ hoãn ngày ra mắt vô thời hạn cho đến khi có thông báo mới. Hãng Aniplex dự kiến ra mắt movie vào cuối tháng 3, nhưng sau đó dời lại đến ngày 26/4 do ảnh hưởng của dịch COVID-19.

Movie Fate/stay night: Heaven's Feel 3 hoãn ngày ra mắt vô thời hạn

Hãng Aniplex cũng cho biết thông tin và ngày ra mắt của movie sẽ được tiết lộ trên trang web chính thức của hãng. Khán giả đặt vé trước có thể sử dụng vé cho đến ngày movie công chiếu.

Hiện các rạp chiếu phim lớn ở Nhật Bản đã đóng cửa sau khi có lệnh ban bố tình trạng khẩn cấp của Thủ tướng Nhật Bản Shinzo Abe. Các rạp này chỉ mở lại cho đến khi tình trạng dịch bệnh ở Nhật được kiểm soát

Movie Fate/stay night: Heaven's Feel 3 hoãn ngày ra mắt vô thời hạn

Fate/stay night: Heaven’s Feel III. spring song là movie anime hoặc phim chiếu rạp mới nhất bị dời lịch chiếu ở Nhật do ảnh hưởng của dịch COVID-19, các movie trước đó gồm Shimajirō to Sora Tobu Fune (Shimajirō and the Flying Ship), Eiga Doraemon: Nobita no Shin Kyoryū, (Doraemon the Movie: Nobita’s New Dinosaur), Gekijō-ban Ultraman Taiga: New Gene Climax (Ultraman Taiga The Movie: New Generation Climax), Eiga Precure Miracle Leap: Minna to Fushigi na 1-nichi (Everyone and the Mysterious 1 Day), Onward, Dolittle, Sonic the Hedgehog, Harriet, Little Women, Bokutachi no Uso to Shinjitsu: Documentary of Keyakizaka46, The Dead Don’t Die, Step, Vox Lux, and The Current War. They have also delayed the upcoming films Princess Principal: Crown Handler, No Time to Die, Detective Conan: The Scarlet Bullet, Mulan, Eiga Crayon Shin-chan Gekitotsu! Rakuga Kingdom to Hobo Yonin no Yūsha, Violet Evergarden: The Movie, A Quiet Place Part II, Peter Rabbit 2: The Runaway và Looking for Magical DoReMi.


Theo Otaku Media