Vở kịch chuyển thể My Hero Academia tiết lộ hình ảnh mới

0
929

My Hero Academia: The "Ultra" Stage: Honmono no Hero (A True Hero)

Trang web chính thức cho vở kịch chuyển thể của manga My Hero Academia, mang tên My Hero Academia: The “Ultra” Stage: Honmono no Hero (A True Hero) đã tiết lộ hình ảnh mới với sự xuất hiện của toàn bộ dàn diễn viên.

diễn viên My Hero Academia: The "Ultra" Stage diễn viên My Hero Academia: The "Ultra" Stage diễn viên My Hero Academia: The "Ultra" Stage diễn viên My Hero Academia: The "Ultra" Stage

Vở kịch sẽ được công diễn tại Shingawa Prince Hotel Stellar Ball ở Tokyo từ 6-22/3, và tại Umeda Arts Theater Drama City ở Osaka từ 27/3-5/4.

My Hero Academia: The “Ultra” Stage, vở kịch chuyển thể đầu tiên đã được ra mắt ở Tokyo và Osaka vào tháng 4 năm nay.

Ngoài ra, Movie anime thứ 2 của series mang tên Boku no Hero Academia the Movie -Heroes: Rising- sẽ được công chiếu ở Nhật vào 20/12.

Thông tin thêm về manga/anime Boku no Hero Academia

Trong một thế giới, nơi 80% dân số đều sở hữu siêu năng lực đa dạng, chỉ còn có một số ít những người hoàn toàn bình thường, trong đó có cậu bé Izuku Midoriya.

Từ khi còn nhỏ, cậu chàng đã luôn mơ ước trở thành một siêu anh hùng. Nhưng số phận bất hạnh không cho phép cậu đạt được ước mơ đó, cậu không hề có siêu năng lực. Điều này khiến cậu luôn ngưỡng mộ các siêu anh hùng khác, và luôn ghi chú về họ bất cứ khi nào có thể. Tuy vậy, cậu chưa bao giờ từ bỏ khát vọng trở thành một siêu anh hùng. Chính lòng quả cảm và sự tốt bụng của cậu đã dẫn dắt cậu đến với All Might – Siêu anh hùng số một và là thần tượng của cậu. Năng lực đặc biệt của All Might có thể được chuyển dạy cho người khác, và ông đã chọn Izuku làm người kế thừa của mình.

Theo Otaku Media