New Love Live! tung video giới thiệu dàn nữ chính xinh tươi, siêu HOT

0
277

Trên website chính thức của Love Live! mới đây vừa công bố một video về phần anime mới – New Love Live! Theo đó, các nhân vật nữ chính đã được hé lộ kèm theo hình ảnh của ngôi trường “Yuigaoka Girls High School” cực kì lung linh. Đặc biệt, tên ngôi trường do chính các fan trung thành của series Love Live! quyết định thông qua bình chọn.

Các nhân vật từ trái qua phải lần lượt là Chisato Arashi, Sumire Heanna, Kanon Shibuya, Tang Keke và Ren Hazuki.

New Love Live! tung video giới thiệu dàn nữ chính xinh tươi, siêu HOT

Thông tin đội ngũ sản xuất:

  • Nguyên tác: Hajime Yatate (bút danh tập thể cho đội ngũ nhân viên tại Sunrise).
  • Nguyên tác concept: Sakurako Kimino.
  • Đạo diễn: Takahiko Kyōgoku, Jukki Hanada.
  • Chuyển thể thiết kế nhân vật từ nguyên tác của Yūhei Murota: Atsushi Saito.
  • Soạn nhạc: Yoshiaki Fujisawa.

Dự án New Love Live! mới này đã được lên kế hoạch thử vai cho các nhân vật chính từ 12/3, tuy nhiên đã phải hoãn lại do ảnh hưởng của dịch Covid-19. Buổi casting có giới hạn độ tuổi của các nữ diễn viên từ 15 đến 22 và chưa được kết hôn. Đồng thời, ê-kíp cũng không chấp nhận những ứng viên từ trung học cơ sở trở xuống cũng như ai đã có hợp đồng hay thành viên thuộc các hãng đĩa hoặc công ty quản lý tài năng khác.

Bộ anime mới có một dòng tagline ghi rằng “Watashi o Kanaeru Monogatari — Hello!!! Love Live!” (Câu chuyện giấc mơ tôi đang thành hiện thực. Hello!!! Love Live!”). Câu nói này cũng rất liên quan với tagline của phần trước “Minna de Kanaeru Monogatari”, trong đó gồm tên nhóm idol, màn trình diễn đặc biệt, lời bài hát, v.v. đều được quyết định bởi sự bình chọn của người hâm mộ.

Dự án Love Live! Sunshine!! trước đó đã được công bố lần đầu tiên vào tháng 2/2015. Dự án bao gồm 3 giai đoạn “Reader Participation”, “Inspired by μ’s” và “Seaside Town Setting”. Trong đó, tên nhóm Aqours được đặt tên theo lượt bình chọn của người hâm mộ.

Phần anime đầu tiên của Love Live! Sunshine!! được ra mắt từ tháng 7/2016. Season thứ 2 phát sóng từ tháng 10-12/2017. Ngoài ra, bộ phim còn được chuyển thể thành một phần movie có tựa Love Live! Sunshine!! The School Idol Movie Over the Rainbow được công chiếu từ tháng 1/2019 tại Nhật Bản.