Những bài học để đời mà chỉ có những cô người yêu có thể dạy cho bạn?

0
419
Những bài học để đời mà chỉ có những cô người yêu có thể dạy cho bạn?

Bạn gái – có thể tốt hoặc không, không vấn đề gì cả.

Cả hai loại trên đều sẽ dạy cho bạn những bài học giống nhau, theo hai lối khác nhau.

Cô ấy sẽ chỉ cho bạn biết ba mẹ quan trọng như thế nào đối với bạn bằng cách nói cho bạn biết hoặc đá bạn sau khi mà bạn đã coi chị ta như sự ưu tiên số một.

Cô ấy sẽ dạy bạn vai trò quan trọng của sự nghiệp, bằng cách động viên bạn hoặc bỏ bạn khi mà bạn phá hủy sự nghiệp của bản thân chỉ dành cả ngày để nhảm điện thoại với cô ta.

Cô ấy có thể dạy bạn cách tiết kiệm tiền bằng cách chỉ cho bạn tiết kiệm một cách khôn ngoan hoặc bạn sẽ nhận ra sau khi mà cô xẻng vàng đá bạn đi.

Bề ngoài không quan trọng, cô ấy sẽ dạy cho bạn điều này bằng việc bên bạn trọn đời hoặc cưới một người đẹp mã hơn bạn.

Cô ấy sẽ dạy bạn rằng không có cái gì gọi là mảnh ghép hoàn hảo cả, bằng cách chấp nhận chính bạn hoặc rời bỏ bạn đu theo một người tốt hơn.

Cô ấy sẽ làm bạn nhận ra tiền quan trọng như thế nào bằng cách cùng nhau tiến lên hoặc đá bạn để chạy theo một gã nhiều tiền nào đó.

Cô ấy sẽ dạy bạn những lời hứa quan trọng như thế nào bằng cách không bao giờ phá vỡ chúng hoặc phá hủy tất cả để bạn không bao giờ làm điều như vậy với một ai khác.

Bạn sẽ học được giá trị của việc quan tâm ai đó nếu cô ấy mãi mãi bên bạn hoặc bạn sẽ cảm nhận được khi có ai đó rời bỏ bạn giữa đường.

Cô ấy sẽ cho bạn biết tầm quan trọng của lòng tin và sự thật bằng cách không bao giờ phá vỡ nó hoặc chỉ đùa vui cùng nó.

Điều này quan trọng nhất đây, cô ấy sẽ dạy bạn giá trị của tình yêu bằng cách đáp lại tình cảm của bạn hoặc không hề thương yêu gì bạn.

Kết lại, không quan trọng bạn gái của bạn hay mối quan hệ của hai bạn đi đến đâu, thì vào cuối ngày bạn sẽ học được những bài học trên, theo một trong hai cách.

Nếu nó tiến triển tốt, cô ấy sẽ làm bạn trở thành một quý ông hào hoa phong nhã .

Những bài học để đời mà chỉ có những cô người yêu có thể dạy cho bạn?

Nhưng

Nếu không, thì bạn cũng sẽ là một quý ông hào hoa phong nhã bằng cách rút kinh nghiệm từ những lỗi lầm đã qua.

ĐỪNG LÀM NHỮNG ĐIỀU TƯƠNG TỰ VỚI BẤT CỨ AI KHÁC NỮA NHÉ.

Nguồn: Quora

Dịch giả: Lương Lan Anh – chia sẻ trên nhóm QRVN