Những thông tin tiết lộ qua hình ảnh render mới nhất của Honor 10X Pro

0
254
Những thông tin tiết lộ qua hình ảnh render mới nhất của Honor 10X Pro

Cách đây vài ngày, Honor đã cho ra mắt flagship của mình là Honor 30, tuy nhiên dường như hãng vẫn đang tích cực làm việc để phát hành thêm một chiếc điện thoại thông minh tầm trung mới, có tên là Honor 10X Pro.

Đến ngày 20/4, hình ảnh render được cho là sản phẩm mới này đã được chia sẻ trên mạng. Qua đó, chúng ta có thể biết được một số thông tin về thiết kế của thiết bị mới này.

Những thông tin tiết lộ qua hình ảnh render mới nhất của Honor 10X Pro

Theo như hình ảnh đã bị rò rỉ thì Honor 10X Pro sở hữu màn hình đục lỗ cực ấn tượng, camera selfie sẽ đặt ở góc phía bên trái trên cùng của màn hình. Nhờ kiểu thiết kế này mà viền bezel ở 2 cạnh bên và cạnh trên của máy khá mỏng. Trong khi đó, phần cạnh dưới lại dày hơn một chút.

Quay lại mặt sau, ta có thể thấy phần thân máy sử dụng chất liệu kính tôn thêm nét bóng bẩy, đi kèm với cụm 3 camera xếp dọc nằm trong module hình chữ nhật. Một số thông tin cũng cho biết thêm, cảm biến chính của máy là 64MP, hứa hẹn sẽ mang tới cho người sử dụng những trải nghiệm tuyệt vời và những bức ảnh vô cùng chất lượng.

Về mặt cấu hình, có thể thiết bị sẽ được tích hợp bộ vi xử lý Kirin 820, màn hình OLED của BOE. Ngoài ra, máy còn hỗ trợ công nghệ sạc nhanh 20W. Hy vong, trong những ngày sắp tới, chúng ta sẽ được biết thêm nhiều thông tin về Honor 10X Pro.

Cảm ơn đã theo dõi bài viết của chúng tôi!