One Piece: Luffy có mạnh hơn Ace không?

0
500
One Piece: Luffy có mạnh hơn Ace không?

Trong chap 572, sau khi Luffy giải thoát Ace và họ hợp tác để đánh bại hải quân, Lù nói rằng một ngày nào đó cậu sẽ mạnh hơn anh trai nuôi của mình.

Bây giờ làm thế nào để so sánh sức mạnh của họ? Luffy có mạnh hơn Ace hay không? Dưới đây là suy đoán của người viết.

1. Sức mạnh của Ace là chỉ huy Tứ Hoàng

Đừng đánh giá thấp Hỏa Quyền chỉ vì anh chết sớm. Hai nhân vật đánh bại Ace là Sakazuki và Râu Đen – những chiến binh có trình độ gần như là trùm cuối của One Piece.

Bằng chứng về sức mạnh của Hỏa quyền, ngay cả Teach cũng nói Van Augur và Burgess không cùng đẳng cấp với Ace. Ngay cả sau khi Râu Đen trở thành Yonko, Burgess và Van Augur cũng chỉ là chỉ huy.

One Piece: Luffy có mạnh hơn Ace không?

Portgas D. Ace là một đội trưởng của băng Tứ Hoàng. Được tăng cường bởi Haki và trái ác quỷ hệ logia, tôi nghĩ rằng sức mạnh của Hỏa Quyền có thể đọ sức với các chỉ huy của Yonko khác như Charlotte Katakuri và King.

2. Tại thời điểm này, sức mạnh của Luffy có thể thực sự ngang tầm với Ace

Nếu cấp độ sức mạnh của Ace trong One Piece là mức chỉ huy của Tứ Hoàng, thì Luffy tại Marineford vẫn còn cách xa anh trai mình. Cậu sẽ không thể đối mặt với Katakuri, Cracker và những người khác vào thời điểm đó.

One Piece: Luffy có mạnh hơn Ace không?

Nhưng bây giờ, sau khi được đào tạo qua về Haki, sau đó tăng cường sức mạnh cho Haki vũ trang của mình, có khả năng Luffy đã đạt đến cấp độ sức mạnh của Ace.

Cậu đã xác nhận điều này bằng cách đánh bại Charlotte Cracker và Charlotte Katakuri từ băng Big Mom. Hai người này là chỉ huy nhóm hải tặc có sức mạnh lớn, thậm chí vượt xa Ace một chút nếu so với Katakuri.

Bằng cách đánh bại tư lệnh ngọt, Luffy đã chứng tỏ mình ở cấp cao nhất của chỉ huy của băng Tứ Hoàng.

3. Dù vậy, Luffy vẫn sẽ bị đánh bại bởi những kẻ đã đánh bại Ace

Nhưng có một vấn đề bạn sẽ nhận ra: có một khoảng cách lớn giữa sức mạnh của một chỉ huy và Tứ Hoàng. Mạnh mẽ như Ace nhưng vẫn còn một khoảng cách giữa anh và Râu Trắng.

Hỏa quyền cuối cùng đã bị đánh bại bởi Râu Đen, người đang ở cấp độ của Tứ Hoàng.

One Piece: Luffy có mạnh hơn Ace không?

Tôi nghĩ Luffy cũng ở tình trạng tương tự. Điều này thậm chí đã được chứng minh, cậu đã có thể đánh bại các chỉ huy của Yonko, nhưng một khi xử lý Tứ Hoàng, Luffy lại thất bại trong việc làm hại họ.

Nếu bây giờ cậu phải chiến đấu với những người như Sakazuki, tôi chắc chắn Luffy cũng sẽ bị thua.

4. Nếu có thể đánh bại Kaido thì Luffy đã chính thức vượt qua Ace

Bây giờ Luffy đang phát triển để thành thạo Haki vũ trang cấp cao. Hy vọng, kỹ thuật này có thể đánh bại Kaido.

One Piece: Luffy có mạnh hơn Ace không?

Nếu cậu thực sự có thể đánh bại vị Tứ Hoàng này, thì Luffy chính thức mạnh hơn Ace. Cậu đã tăng từ cấp độ mạnh như chỉ huy Yonko lên cấp Yonko thực sự.

Đó là phân tích của tôi về việc Luffy có mạnh hơn Hỏa quyền hay không. Hiện tại, cậu gần như ngang hàng với anh trai mình. Nhưng một chút nữa, Luffy thực sự có thể khẳng định mình mạnh hơn Ace trong One Piece! Bạn có đồng ý không?