OPPO Find X2 Pro xứng tầm đối thủ Samsung Galaxy S20 Ultra, trang bị toàn hàng khủng

0
524
OPPO Find X2 Pro xứng tầm đối thủ Samsung Galaxy S20 Ultra

Dự kiến dòng OPPO Find X2 bao gồm 2 model Find X2 và Find X2 Pro sẽ được trình làng vào 6/3 sắp tới đây. Hiện chưa thể khẳng định được sự khác biệt giữa 2 mẫu sản phẩm trên, tuy nhiên theo các nguồn tin cho biết cả 2 có khá nhiều chi tiết tương đồng ví dụ như tốc độ làm tươi màn hình đều 120Hz. Trong đó, OPPO Find x2 Pro được nhiều người mong đợi hơn cả bởi nó hứa hẹn sẽ là đối thủ xứng tầm với siêu phẩm Galaxy S20 Ultra của Samsung. Hôm nay (ngày 1/3), nguồn tin đến dừ Digital chat station đã tiết lộ gần như toàn bộ cấu hình của Find X2 Pro với chất lượng siêu khủng của máy.

OPPO Find X2 Pro xứng tầm đối thủ Samsung Galaxy S20 Ul

Cấu hình ấn tượng của OPPO Find X2 Pro

Một lần nữa, nguồn tin lại khẳng định, flagship Find X2 Pro sẽ được trang bị màn hình kích thước 6,7 inch, hỗ trợ độ phân giải Quad-HD, tốc độ làm tư là 120 Hz cùng tốc dộ lấy mẫu cảm ứng 240 Hz. Không những vậy, nguồn tin còn cho biết, điểm nổi bật hơn của Find X2 Pro so với Samsung Galaxy S20 Ultra đó là máy vẫn hỗ trợ tần số quét 120 Hz ngay của ở độ phân giải cao nhất là Quad-HD+ để mang tới cho người dùng trải nghiệm tốt nhất.

Về hệ thống camera, OPPO Find X2 Pro được tích hợp hệ thống 3 camera sau gồm: 2 cảm biến camera 48MP, đó là cảm biến chính Sony IMX689, trong khi cảm biến còn lại là camera góc rộng IMX586. Camera thứ 3 sẽ có cảm biến 13MP Samsung S5K3M5 ISOCELL, hứa hẹn sẽ đem đén khả năng zoom lai 5x thông quan một ống kính tiềm vọng. Ở phía mặt trước, thiết bị sẽ có camera selfie 32 nằm ở phần đục lỗ phía góc trái màn hình, không còn là cơ chế trượt như thế hệ tiền nhiệm.

OPPO Find X2 Pro xứng tầm đối thủ Samsung Galaxy S20 Ul

Chưa hết, các thông số kỹ thuật còn lại của Find X2 Pro bao gồm pin 4.260 mAh, hỗ trợ sạc nhanh lên tới 65W. Những con số này thực sự rất ấn tượng.

Ngoài ra, máy còn đạt chuẩn chống nước IP68 (có thể sống sót khi rơi xuống độ sâu 1.5 mét nước, trong 30 phút), có loa kép và “1 động cơ tuyến tính trục X” (nhiều khả năng nói tới 1 động cơ rung haptic tiên tiến hơn).

Cảm ơn đã theo dõi bài viết của chúng tôi!