Phấn khích trước hình ảnh render của OPPO Find X2

0
497
OPPO Find X2

Gần đây, OPPO chính thức xác nhận sẽ cho ra mắt thế hệ smart-phone mới nhất OPPO Find X2 vào ngày 22/2. Cách ngày công bố không xa, trang SlashLecks bất ngờ chia sẻ hình ảnh render của sản phẩm này.

OPPO Find X2

Ta có thể thấy, OPPO Find X2 sở hữu màn hình cong tràn viền hai cạnh ở mặt trước cũng như viền benzel xung quanh siêu mỏng. Thiết kế đục lỗ với camera đặt ở góc trên cùng phía bên trái màn hình. 4 cạnh của thiết bị bo tròn đem lại sự mềm mại cho sản phẩm.

Kích thước màn hình được đồn đoán đoán có 6.7 inch, độ phân giải 2K sắc nét, hỗ trợ tần số quét siêu mượt 120Hz và có hai cạnh cong lên với 80 độ. Không những vậy, các phím vật lý vẫn được giữ nguyên ở hai cạnh bên bao gồm: 2 phím tăng giảm âm lượng và phím nguồn khá lớn.

Quay về mặt sau, Find X2 hệ thống 3 camera được sắp xếp theo chiều dọc, không còn thiết kế kiểu mô-đun trượt như thế hệ tiền nhiệm Find X.

OPPO Find X2

Cụm camera này dự kiến sẽ có một ống kính chính 48 MP, một ống kính tele 13 MP, một ống kính tiềm vọng hỗ trợ cho việc zoom, khả năng là ống kính hình chữ nhật ở phía trên cùng và một đèn flash LED kép. Bên cạnh đó, camera trước của máy sẽ có độ phân giải 32 MP.

Ngoài ra, theo cáo báo trước đây thì Find X2 sẽ được trang bị chip Snapdragon 865, đi kèm RAM LPDDR5, bộ lưu trữ UFS 3.0, hỗ trợ NFC, Wi-Fi 6, sạc nhanh 65 W và bộ đồng xử lý OPPO M1.

Cùng TechKalzen cập nhật ngay nhé!