Lộ diện hình ảnh thực tế của OPPO Reno Ace 2: Đẳng cấp của chiếc flagship

0
344
Lộ diện hình ảnh thực tế của OPPO Reno 2: Đẳng cấp của chiếc flagship

Vào tháng 10/2019, OPPO đã cho ra mắt mẫu điện thoại thông minh cao cấp OPPO Reno Ace tại Trung Quốc. Smartphone này gây ấn tượng mạnh bằng công nghệ sạc nhanh 65W cùng khả năng sạc từ 0 – 100% dung lượng pin chỉ trong vòng 30 phút.

Gần năm tháng kể từ ngày Reno Ace chính thức tiến ra ngoài thị trường, OPPO dường như đang ấp ủ kế hoạch tung ra sản phẩm kế nhiệm có tên OPPO Reno Ace 2. Mới đây trên nền tảng mạng xã hội Trung Quốc – Weibo, những hình ảnh thực tế của flagship này đã được lộ diện.

Lộ diện hình ảnh thực tế của OPPO Reno 2: Đẳng cấp của chiếc flagship

Theo hình ảnh, ta có thể thấy mặt sau của Reno Ace 2 được phủ kính đầy bóng bẩy, 2 bên cạnh cong 3D, cụm camera lớn và lồi khá nhiều. Trong phiên bản OPPO Reno Ace 2, các camera được xếp dọc ở giữa. Hiện nay, chưa có thông gì về độ phân giải của từng camera, nhưng với module lồi lên khá nhiều như vậy, rất có thể máy đang chứa đựng một cảm biến camera lớn.

Chính vì Reno Ace 2 là phiên bản kế nhiệm của Reno Ace nên ta hoàn toàn có thể mong đợi vào một số nâng cấp lớn về tính năng và phần cứng của máy như: chip, độ phân giải camera, tốc độ sạc…

Tất cả mọi thông số về cấu hình của OPPO Reno Ace 2 đều chưa được tiết lộ, nhưng theo dự đoán thì Reno Ace đã sử dụng chip Snapdragon 855+, thế nên Reno Ace 2 có thể dùng chip Snapdragon 865.

Bạn có dự đoán thêm gì về siêu phẩm công nghệ này? Comment ngay dưới bài viết để chúng tôi biết nhé. Cảm ơn đã theo dõi bài viết của chúng tôi.