OPPO Smart-watch: Món quà dành cho sức khỏe không thể bỏ qua

0
351
OPPO Smart-watch: Món quà dành cho sức khỏe không thể bỏ q

Hôm nay (6/3), rất nhiều người yêu thích sản phẩm đến từ hãng công nghệ Trung Quốc – OPPO đang ngóng chờ model mới nhất của hãng. OPPO sẽ chính thức giới thiệu tới mọi người bộ đôi đỉnh cao Find X2 và Find X2 Pro, và đặc biệt là smart-watch đầu tiên của hãng.

Trước giờ G, những thông tin quan trọng về kiểu dáng lẫn cấu hình chức năng của thiết bị vừa rò rỉ cách đây ít lâu.

Thông tin về OPPO smart-watch

Theo nguồn tin này khẳng định lại một lần nữa, model sẽ được trang bị màn hình cong có kích thước là 1.19 inch. Thiết bị sẽ được tích hợp cảm biến theo dõi nhịp tim và điện tâm đồ (ECG). Không những vậy, với chiếc smart-watch đầu tiên của mình, OPPO sử dụng bộ xử lý Qualcomm Snapdragon Wear 2500 cùng với 1 chip con gọi là Apollo3 cung cấp sức mạnh tuyệt vời. Apollo3 là vi xử lý năng lượng thấp, nó giúp kéo dài thời lượng pin cho OPPO Watch.

OPPO Smart-watch: Món quà dành cho sức khỏe không thể bỏ q

Bên cạnh đó, sản phẩm sẽ hỗ trợ chống nước 5ATM (có thể lặn sâu tới 50 mét nước) và có giá khoảng 2,000 Yuan (khoảng 6.7 triệu đồng).

Trước đó, hãng đã đã đăng tải một số hình ảnh quảng cáo cho thấy chiếc smartwatch đầu tiên của hãng sẽ có 2 tùy chọn màu sắc là xanh và vàng. Cả 2 sẽ có dây đeo silicon. Dự kiến sẽ có thêm các phiên bản OPPO Watch với dây đeo bằng da.

Điểm đặc biệt của OPPO Watch là việc sử dụng hệ thống phím bấm chứ không phải núm xoay. Smartwatch này còn hỗ trợ cả eSIM và cho phép người dùng thực hiện cuộc gọi thoại độc lập.

Cảm ơn đã theo dõi bài viết của chúng tôi!