OPPO xác nhận ra mắt OPPO Reno 3 tại Việt Nam với phiên bản đặc biệt

0
253
OPPO xác nhận ra mắt OPPO Reno3 tại Việt Nam với phiên bản đặc biệt

Vừa qua, OPPO đã chính thức xác nhận sẽ ra mắt Reno 3 vào ngày 8/5/2020 thông qua hình thức trực tuyến.

OPPO xác nhận ra mắt OPPO Reno3 tại Việt Nam với phiên bản đặc biệt

OPPO Reno 3 có camera selfie cực chất lượng với độ phân giải 44MP. Điều này mang đến trải nghiệm selfie hoàn toàn mới cho người dùng, cho ra chất lượng hình ảnh như chụp bằng camera sau. Đặc biệt, ngay cả khi chụp ảnh trong điều kiện thiếu sáng thì thiết bị vẫn cho ra sản phẩm ấn tượng nhờ chế độ “Siêu chụp tối” (Ultra Dark Mode). Bên cạnh đó, Reno 3 cũng sở hữu hệ thống 4 camera sau “siêu chất” bao gồm: camera chính 48MP, camera tele 13MP, camera góc rộng 8MP và camera đơn sắc 2MP.

OPPO xác nhận ra mắt OPPO Reno3 tại Việt Nam với phiên bản đặc biệt

Reno 3 hội tụ đủ những thiết kế của một flagship cao cấp như: thiết kế mỏng nhẹ, gọn gàng và thanh mảnh hơn rất nhiều so với bản tiền nhiệm. Máy được trang bị màn hình AMOLED E1 với kiểu dáng giọt nước đặc trưng của OPPO. Từ đó, vẻ ngoài của Reno 3 càng thêm thu hút. Đặc biệt, màu sắc của mặt lưng được lấy cảm hứng từ thiên nhiên: Đen Ngọc Trai, Trắng Hoa Tuyết, Hoa Hồng Xanh.

Ngoài ra, Reno 3 là sản phẩm đầu tiên mà OPPO hợp tác với nhà thiết kế lừng sánh Prof. Jimmy Choo, OBE để cho ra mắt bộ ốp lưng lấy cảm hứng từ hoa sẽ, dành riêng cho thị trường Việt Nam.

Dự kiến, OPPO Reno 3 sẽ có mức giá khởi điểm là 8.99 triệu và được mở bán từ ngày 9/5.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi.