Phải chăng giá bán iPhone 12 serie sẽ cao hơn dự kiến?

0
254

iPhone 12 là sản phẩm công nghệ được mong chờ nhất hiện nay. Bất kỳ thông tin nào về dòng smartphone này đều nhận được quan tâm đặc biệt từ giới yêu công nghệ. Trong thời gian qua, có vô vàn tin đồn, hình ảnh về iPhone 12 đã rò rỉ. Đến hôm nay một báo cáo tiếp túc chia sẻ cho chúng ta những biến động về giá của iPhone 12 serie.

Mới đây, trang gizmochina.com đã đưa ra báo cáo mới nhất về giá bán của dòng iPhone 12 hoàn toàn trái ngược với những tin đồn trước đó. Cụ thể, một nguồn tin cho biết iPhone này sẽ có mức giá khởi điểm giống như những thế hệ trước đó là 699 USD cho mẫu tiêu chuẩn.

Phải chăng giá bán iPhone 12 serie sẽ cao hơn dự kiến?

Thế nhưng, theo một thông tin khác đến từ Trung Quốc lại tuyên bố rằng iPhone 12 tương thích với 5G mà giữ nguyên giá như iPhone 11 như năm ngoái là điều không thể. Điều này xuất phát từ việc chi phí linh kiện tăng cao mà theo như báo cáo đã tăng 50 USD trong năm nay.

Apple được kỳ vọng sẽ giới thiệu tới 4 chiếc iPhone mới với 3 kích thước khác nhau. Series này bao gồm iPhone 12 5.4 inch, iPhone 12 Max 6.1 inch, iPhone 12 Pro 6.1 inch và iPhone 12 Pro Max 6.7 inch. Cả 4 điện thoại này dự kiến đều được trang bị màn hình OLED cao cấp, chip Apple A14 5nm mạnh mẽ và các model “Pro” sẽ được bổ sung thêm máy quét LiDAR mới ở phía sau.

Phải chăng giá bán iPhone 12 serie sẽ cao hơn dự kiến?

Điều thú vị là có tin đồn cho biết “Táo khuyết” sẽ không tặng kèm củ sạc cũng như tai nghe có dây EarPods cho dòng iPhone 12. Điều này sẽ giúp công ty tiết kiệm được chi phí sản xuất nhưng vẫn còn phải xem nếu khoản tiết kiệm đó có được chuyển cho khách hàng hay không.

Trên đây là thông tin mới nhất về dòng iPhone 12 dự đoán sẽ tạo nên “cơn sốt” vào thời điểm ra mắt. Các bạn hãy theo dõi TechKalzen để cập nhật những thông tin công nghệ mới nhất của thế giới.