Tìm hiểu về Phòng khám Quốc tế Quang Thanh: Nơi khám chữa bệnh hàng đầu Hải Phòng

0
560

Giới thiệu chung

Được thành lập vào ngày 31 tháng 3 năm 2019, Phòng khám Quốc tế Quang Thanh chính thức được thành lập với tổng diện tích sàn lên tới 1.700m2 với hệ thống máy móc hiện đại đáp ứng mọi nhu cầu về khám chữa bệnh.

Quang Thanh là phòng khám vệ tinh thuộc Bệnh viện đa khoa Quốc tế Hải Phòng, là một đơn vị thành viên của Tổng Công ty Hàng Kênh – CTCP. Bệnh viện đa khoa Quốc tế Hải Phòng có thời gian hoạt động lâu năm, chất lượng dịch vụ và đội ngũ y bác sĩ hàng đầu Hải Phòng.

Không những vậy, đây chính là cơ sở khám chữa bệnh đa khoa đầu tiên phục vụ bệnh nhân ở khu vực ngoại thành Hải Phòng cụ thể là An Lão và các huyện lân cận.

phòng khám Quang Thanh

Quá trình hình thành và phát triển

Ngay từ khi mới được thành lập, Quang Thanh đã sở hữu hệ thống trang thiết bị y tế tiên tiến nhất hiện nay như: máy chụp CT-Scanner 32 dãy; máy X-Quang kỹ thuật số; máy siêu âm 4D của GE (Mỹ); hệ thống nội soi OLIMPUS CV170 (Nhật Bản); hệ thống xét nghiệm hiện đại AU680 với công suất 400 tets/h; máy xét nghiệm miễn dịch và huyết học hoàn toàn tự động cùng các máy móc chuyên khoa RHM, TMH, mắt và hệ thống các phương tiện cấp cứu đồng bộ.

Ngoài ra, phòng khám không ngừng nâng cao cơ sở hạ tầng mang đến cho khách hàng trải nghiệm tuyện vời cùng dịch vụ chất lương.

phòng khám Quang Thanh

Đội ngũ y bác sĩ đẳng cấp

Với mỗi đơn vị trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe thì đội ngũ y bác sĩ chính là yếu tố nòng cốt. Bên cạnh các Tiến sĩ, Thạc sĩ, Bác sĩ chuyên khoa I, Bác sĩ chuyên khoa II, phòng khám Quang Thanh còn có sự hiện diện của các các sĩ của bệnh viện tuyến trung ương như: bệnh viện Bạch Mai, bệnh viện Tim Hà Nội, bệnh viện Nội Tiết Trung ương, bệnh viện Phụ Sản, bệnh viện Việt Đức tham gia vào quá trình hỗ trợ chuyên môn cho từng chuyên khoa. Từ đó, người dân có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ khám chữa bệnh tại đây, được chuẩn đoán bệnh bởi các bác sĩ đầu ngành.

Ngoài ra, đội ngũ y tá lành nghề, nhẹ nhàng luôn đem tới cảm giác thoải mái nhất cho bệnh nhân.

phòng khám Quang Thanh

Các dịch vụ tại Phòng khám đa khoa Quốc tế Quang Thanh

Đến với Quang Thanh, bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm hệ thống dịch vụ cao cấp như:

 • Phòng khám có đầy đủ các chuyên khoa như: nội khoa, ngoại khoa, phụ sản, nhi, mắt, tai mũi họng, răng hàm mặt cùng phòng cấp cứu, lưu bệnh nhân đồng bộ.
 • Cung cấp dịch vụ tại nhà: lấy bệnh phẩm tại nhà theo yêu cầu.
 • Phòng khám chăm sóc bệnh nhân nằm lưu trong ngày: giữ bệnh nhân lưu từ 7h30 tới 17h chiều. Trong trường hợp, đên cuối ngày bệnh nhân chưa đỡ hoặc có nhu cầu sẽ được Quang Thanh chuyển về điều trị nội trú tại Bệnh viện đa khoa Quốc Tế Hải Phòng tại 124 Nguyễn Đức Cảnh, Lê Chân, Hải Phòng.
 • Bệnh nhân và người nhà được vận chuyển bằng xe cấp cứu về điều trị nội trú về Bệnh viện đa khoa Quốc tế Hải Phòng.

phòng khám Quang Thanh

Sứ mệnh

Quang Thanh cam kết đưa tới cho khách hàng chất lượng dịch vụ khám, chữa bệnh tốt nhất. Với gần một năm phát triển, Quang Thanh với tiêu chí: Luôn đặt sức khỏe lên hàng đầu đã chiếm trọn niềm tin của khách hàng và trở thành nơi đến đầu tiên với những ai muốn nâng cao, bảo vệ sức khỏe.

Tầm nhìn

Quang Thanh với chiến lược phát triển, rõ ràng, mạch lạc, phòng khám luôn cập nhật phương pháp khám chữa bệnh mới nhất trên toàn thế giới. Đội ngũ Y Bác sĩ không ngừng nâng cao tay nghề, nhiệt huyết với công việc. Đặc biệt, phòng liên tục đổi mới trang thiết bị y tế, đào tạo nguồn lực chất lượng cao.

Lợi ích khi chọn lựa Phòng khám đa khoa Quốc tế Quang Thanh

 • Khám chữa bệnh bảo hiểm y tế: đặc biệt khác với những nơi khác, phòng khám thực hiện khám chữa bệnh có Bào hiểm y tế tất cả trong tuần, giải quyết hoàn toàn những trường hợp không thể khám chữa bệnh các ngày làm việc.
 • Khám chữa bệnh do các chuyên gia y tế đầu nghành, có trình độ chuyên khoa cao đến từ tuyến bệnh viện Trung ương.
 • Khám sức khỏe theo đoàn và cá nhân theo nhu cầu của khách hàng.
 • Chi phí khám chữa bệnh hợp lý.
 • Được thăm khám tận tình.

phòng khám Quang Thanh

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ phòng khám: Thôn Câu Hạ A, xã Quang Trung, huyện An Lão, TP Hải Phòng
 • Điện thoại phục vụ 24/7: 02253 922 666
 • Email: phongkhamquangthanh.hih@gmail.com
 • Website: www.phongkhamquangthanh.vn