Re:ZERO – Starting Life in Another World công bố thời gian ra mắt season 2

0
981
Re:ZERO - Starting Life in Another World công bố thời gian ra mắt season 2

Sau khi được công bố ở Anime Japan 2019, trang web chính thức của Re:ZERO Starting Life in Another World đã thông báo tới người hâm mộ rằng phim sẽ lên sóng vào tháng 4/2020. Bên cạnh đó, phim cũng tung ra new visual mới cho phim.

Được biết trước đó, phần 1 của phim sẽ được chiếu lại tại Nhật từ ngày 1 tháng 1 với một bản đặc biệt dài 1 tiếng đồng hồ, làm ngắn lại 25 tập phim thành 12 tập. Bản đặc biệt này sẽ bao gồm những cảnh chưa được chiếu trước đó. Dàn diễn viên trong season 1 sẽ tiếp tục góp mặt trong phần tiếp theo.

Câu chuyện bắt đầu khi Natsuki Subaru bị dịch chuyển đến một thế giới khác mang đậm màu sắc huyền ảo trung cổ. Trong lúc khám phá thế giới mới đầy hấp dẫn, anh chàng đã bị ba tên côn đồ hành hung và được một cô gái xinh đẹp cùng tinh linh mèo cứu giúp. Để đáp lại ơn nghĩa này, cậu tình nguyện theo giúp ân nhân của mình, Satella, đi tìm một chiếc huy hiệu bị mất.

Thật không may, họ đã bị giết ngay sau khi tìm ra tên trộm chiếc huy hiệu. Tuy nhiên, Subaru bỗng thấy bản thân quay lại thời điểm ngay trước khi cậu gặp Satella và dần nhận ra mình sở hữu năng lực Return by Death (Tạm dịch: Trở về từ cõi chết); và chỉ có Subaru mới nhớ được những ký ức liên quan đến cái chết trước. Liệu với năng lực ấy, cậu có thể cứu Satella thoát khỏi lưỡi hái tử thần không, hay phải tiếp tục nhìn cô bị giết lần nữa?

Theo CSmile