Không thể tin được: Camera của Realme 6i sẽ có độ phân giải cao gấp 4 lần Realme 5i

0
341

Tuần trước, Realme đã cho ra mắt Realme 6 và Realme 6 Pro. Không dừng lại ở đó, rất có thể hãng sẽ tiếp tục giới thiệu thêm mẫu smartphone mới vào ngày 17/3 tới đây. Dự kiến, máy là sản phẩm kế nhiệm Realme 5i, mang tên Realme 6i. Theo đó, những thông số camera của máy đã được Realme chính thức xác nhận.

Gần đây, Realme Myanmar đã cho biết Realme 6i sẽ tích hợp chip Helio G80, dùng cổng USB-C và bộ sạc 18W. Vào ngày 13/3, hãng lại tiếp tục đăng poster mới trên trang Facebook của mình. Cùng với đó, Realme tiết lộ Realme 6i sẽ được trang bị 4 camera sau. Trong đó, độ phân giải của camera chính là 48MP, cao hơn rất nhiều so với camera chính 12MP của Realme 5i.

Không thể tin được: Camera của Realme 6i sẽ có độ phân giải cao gấp 4 lần Realme i5

Các thông số của 3 camera còn lại chưa được công bố. Tuy nhiên, nhiều người dự đoán thông số của ống kính macro là 2MP, camera chiều sâu 2MP và camera góc rộng 8MP.

Trước đó, cơ quan FCC (Mỹ) đã từng xác nhận Realme 6i có cảm biến vân tay gắn ở phía sau. Màn hình máy thiết kế giọt nước, rộng 6.5 inch và pin 5.000 mAh.

Bạn có mong đợi thêm gì ở mẫu điện thoại thông minh tầm trung Realme 6i, cũng như dự đoán thêm về tính năng và giá bán của sản phẩm bao nhiêu? Trao đổi ngay với chúng tôi tại phần bình luận nhé!

Cùng TechKalzen cập nhật những thông tin mới nhất của làng công nghệ thế giới. Cảm ơn đã theo dõi bài viết của chúng tôi.