Ngạc nhiên chưa: Realme C3 sẽ có tới 3 camera sau!

0
434
Realme C3

Như chúng ta đã biết, vào hơn một tuần trước, Realme đã cho ra mắt một phiên bản Realme C3 giá rẻ dành riêng cho thị trường Ấn Độ. Điều ngạc nhiên là vào ngay 19/2 sắp tới đây, hãng công bố phiên bản khác của dòng smart-phone này tại Indonesia với một số thay đổi về thông số kỹ thuật, điểm nhấn chính là ở phần camera sau.

Dự kiến, model C3 tại thi trường Indonesia sẽ có tới 3 camera sau thay thì chỉ là camera kép như ở phiên bản tại Ấn Độ. Realme C3 với 3 camera sau mới đây đạt chứng nhận tại Bluetooth SIG, hé lộ nhiều chi tiết kỹ thuật quan trọng.

Realme C3

Theo như tiết bộ, C3 sẽ có màn hình Full HD+ 6.5 inch. Máy tích hợp chip MediaTek MT6769, dung lượng pin lên tới 5.000 mAh. Với mẫu sản phẩm đã ra mắt trước đó tại Ấn Độ có hỗ trợ sạc 10W. Vậy nên, chúng ta cũng có thể kì vọng phiên bản sắp tới đây cũng sẽ được hỗ trợ tốc độ sạc tương đương.

Về phía camera, biến thể mới nhất của Realme C3 sẽ có 3 camera sau bao gồm: 12 MP + 2 MP + 2MP, trong khi đó, máy ảnh selfie là 5 MP.

Realme C3 có thể sẽ chạy trên nền tảng Android 10. Phiên bản tại Ấn Độ có giao diện Realme UI, nhưng chứng nhận tại Bluetooth SIG lại cho thấy Realme C3 dùng giao diện ColorOS 7.

Tất cả trên đây chỉ là những thông tin TechKalzen tổng hợp lại, mọi điều sẽ được sáng tỏ vào ngày 19/2 tới đây. Theo bạn, Realme C3 về Việt Nam sẽ có thay đổi gì không? Cùng chúng tôi chờ xem nhé.