Realme X3 SuperZoom bất ngờ lộ diện mong chờ camera siêu khủng

0
283
Realme X3 SuperZoom bất ngờ lộ diện với camera siêu khủng

Theo như dự kiến thì Realme X3 SuperZoom sẽ sớm được ra mắt để kế nhiệm Realme X2 hiện tại. Mới đây, chiếc smartphone này cũng đã nhận được khá nhiều chứng nhận từ các cơ quan: NBTC của Thái Lan, BIS của Ấn Độ và EEC ở Nga với tên mã RMX2086. Đặc biệt khi Realme X3 SuperZoom lại xuất hiện trên Geekbench với các thông số ấn tượng.

Về mặc cấu hình, sản phẩm sẽ sử dụng bộ vi xử lý 8 nhân với xung nhịp 1.78 GHz. Tuy nhiên, dữ liệu lại chưa tiết lộ chính xác chipset nào sẽ được sử dụng nhưng khả năng cao sẽ là Snapdragon 855 Plus. Máy được tích hợp RAM lên đến 12GB và hoạt động trên nền tảng hệ điều hành Android 10.

Realme X3 SuperZoom bất ngờ lộ diện với camera siêu khủng

Đặc biệt trong bài test hiệu năng trên phần mềm Geekbench 5.1, Realme X3 SuperZoom đã đạt điểm số khá tốt với 788 đơn nhân và 2.624 điểm đa nhân. Ngoài ra, Geekbench không còn tiết lộ thông tin nào của thiết bị nữa.

Realme X3 SuperZoom bất ngờ lộ diện với camera siêu khủng

Theo nguồn tin đáng tin cậy thì với tên gọi Realme X3 SuperZoom, các chuyên gia tin rằng chiếc điện thoại thông minh này sẽ có khả năng zoom ấn tượng, đồng thời hy vọng thiết bị sẽ sở hữu hệ thống 4 camera sau với cảm biến chính là 108MP.

Cùng TechKalzen cập nhật những thông tin mới nhất của làng công nghệ trên thế giới nhanh nhất. Cảm ơn đã theo dõi bài viết của chúng tôi.