Redmi K30 Pro được tiết lộ thông số kỹ thuật. Có đáng mong đợi?

0
318
Redmi K30 Pro được tiết lộ thông số kỹ thuật. Có đang mong đợi?

Redmi K30 Pro sẽ được trình làng vào ngày 24/3 tới và mới đây, Redmi đã tiết lộ khá nhiều về thông số kỹ thuật của chiếc điện thoại thông minh này. Chúng ta cũng xem thiết bị mới này sẽ có những đặc điểm nổi bật gì ngay nhé.

Redmi K30 Pro được tiết lộ thông số kỹ thuật. Có đang mong đợi?

Theo như thông tin được công bố, Redmi K30 Pro sẽ được tích hợp chipset Snapdragon 865, được hỗ trợ kết nối 5G. Về phần nhiếp ảnh, camera chính phía sau có độ phân giải 64MP. Trong khi đó, tốc độ làm tươi của máy là 60Hz, không bằng 120Hz của phiên bản tiêu chuẩn Redmi K30. Tuy nhiên, phiên bản Pro này sẽ được trang bị màn hình AMOLED của Samsung thay vì LCD. Hãng hứa hẹn rằng chất lượng màn hình hiển thị sẽ rất vượt trội.

Điểm ấn tượng tiếp theo của thiết bị là cảm biến vân tay sẽ được nhúng bên dưới màn hình thay vì tích hợp vào nút nguồn đặt ở khung cạnh bên như những phiên bản trước. Đặc biệt, camera selfie của Redmi K30 Pro có thiết kế pop-up như dòng Redmi K20 với thời gian kích hoạt chỉ 0.58 giây.

Không những vậy, màn hình của thiết bị đã đạt chứng nhận bảo vệ mắt từ tổ chức quốc tế TÜV Rheinland. Khi camera selfie của máy được bật lên sẽ phát ra hiệu ứng đèn phát sáng độc đáo, mới lạ.

Redmi K30 Pro được tiết lộ thông số kỹ thuật. Có đang mong đợi?

Trước đây, hãng cũng từng xác nhận K30 Pro sẽ đi kèm với tản nhiệt bằng chất lỏng VC. Việc này giúp cải thiện đáng kể hiệu suất và cho phép chip Snapdragon 865 của Qualcomm chạy hết công suất.

Trên đây là tổng hợp những thông tin về chiếc smartphone sắp ra mắt – Redmi K30 Pro. Bạn nghĩ sao về sản phẩm này? Hãy cho chúng tôi biết bằng cách comment dưới bài viết này ngay nhé.