Redmi K30 sẽ sử dụng chip MediaTek 5G khiến giá rẻ hơn

0
595
Redmi K30

Redmi K30 được xác nhận là smartphone 5G đầu tiên của thương hiệu Redmi. Nó sẽ đi kèm với sự hỗ trợ cho cả mạng SA (độc lập) và NSA (không độc lập), có thiết kế lỗ khoét với đường cắt khá lớn ở góc trên bên phải để chứa camera selfie kép.

Dòng Redmi K30 thế hệ tiếp theo có khả năng giữ lại thiết kế camera selfie thò thụt. Nhà sản xuất có thể tinh chỉnh một chút – thêm màu sắc mới, hoàn thiện độ cong và làm cho điện thoại bớt trơn hơn. Chúng ta có thể hy vọng điện thoại sẽ có một màn hình tràn viền với camera selfie pop-up được đặt ở cạnh trên.

Redmi K30

Bây giờ, nguồn tin mới nhất tại Trung Quốc xác nhận Redmi K30 sẽ sử dụng chip 5G đến từ MediaTek. Nếu bạn còn nhớ thì vào đầu năm nay, MediaTek đã công bố modem Helio M70 5G, hỗ trợ các băng tần sub-6GHz và có thể giao hàng cho các nhà sản xuất trong quý này.

Redmi Note 8 Pro đã sử dụng Helio G90T, một chip chuyên dụng cho game thủ. Vì vậy, sẽ không ngạc nhiên khi Redmi K30 cũng sử dụng chip từ nhà sản xuất MediaTek.

Trước đó, CEO Lu Weibing cũng từng tiết lộ rằng, giá bán của Redmi K30 sẽ trên 2.000 Yuan (khoảng 6.6 triệu đồng). Tuy nhiên, các thông tin chi tiết về smartphone này vẫn chưa được xác nhận.

redmi k30

Để nhớ lại, Redmi K20 đã được ra mắt tại Ấn Độ vào tháng 7/2019, máy có màn hình AMOLED 6.39 inch, độ phân giải Full HD+, dùng chip Snapdragon 855, có vân tay dưới màn hình. Thiết bị cũng có camera selfie thò thụt, 3 camera mặt sau bao gồm cảm biến chính 48 MP, ống kính góc cực rộng và cảm biến độ sâu.

Nguồn:

https:// www.91mobiles.com/hub/redmi-k30-mediatek-5g-processor/

https:// www.thegioididong.com/tin-tuc/redmi-k30-se-su-dung-chip-mediatek-5g-giup-gia-ban-re-hon-1215626